Thúy Ngân xuất hiện cùng dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Phải chăng tin đồn là thật?

Sự xuất hiện của Thuý Ngân bên cạnh dàn thành viên Ranning Man Việt Nam càng khiến netizen tin chắc nữ diễn viên giữ chắc một suất "thành viên mới" của chương trình mùa 2.

Thông tin dàn castRunning Man Vietnam mùa 2 sẽ không có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, BB Trần, thay vào đó là sự xuất hiện của Thúy Ngân, Jack, Karik khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Nhiều bình luận cho rằng, nếu thiếu vắng thỏ đen Ngô Kiến Huy và thánh chơi dơ BB Trần thì Running Man bản Việt còn gì là mặn? Thậm chí, cũng có nhiều khán giả cho rằng, sự xuất hiện của 2 nhân tố mới là Jack, Karik sẽ làm cho chương trình không đủ hài hước như mùa 1, huống chi là so với bản Hàn.

running-man-viet-nam

Ngay sau khi chương trình úp mở chuyện đưa 3 cái tên mới là: Thúy Ngân, Jack, Karik, thì Thúy Ngân đã có động thái mới nhất. Nữ diễn viên đãchia sẻ những bức ảnh trong tiệc mừng sinh nhật được "hội bạn thân" chuẩn bị. Đáng chú ý, trong ảnh lại có gần như đông đủ các thành viên mùa 1 bao gồm: Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh.

Sự xuất hiện của Thuý Ngân bên cạnh dàn thành viên Ranning Man Việt Nam càng khiến netizen tin chắc nữ diễn viên giữ chắc một suất "thành viên mới" của chương trình mùa 2.

202103271241493025-c0386439-73de-46dd-8d02-7dca11aa46f6

Trước đó, nhà sản xuất cũng Chạy đi chờ chi mùa 2 cho hay mặc dù dàn cast cũ rất được yêu thích nhưng mùanàysẽ không thể giữ nguyên khi có 2 - 3 gương mặt mới sẽ được thay thế. Về việc bổ sung thêm nhân tố nào mới thì nhiều cái tên đã được khán giả suy đoán, ví dụ: Diệu Nhi, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như, Hải Triều, Hồ Quang Hiếu hay thậm chí là nàng "Thúy Liễu" Minh Tú.

Nhưng cũng có thể Jack và Thúy Ngân mới là nhân vật sẽ được chọn để thay thế cho Ngô Kiến Huy và BB Trần, bởi đây vốn là hai nghệ sĩ độc quyền của công ty sẽ sản xuất Running Man Vietnam mùa 2.Không thể phủ nhận rằng, Thúy Ngân là gương mặt khá thu hút thời gian qua, còn Jack sẽ là nhân tố thu hút rating khỏi bàn cãi khi anh chàng có fandom quá đỗi hùng hậu.

Bài liên quan