Thuỷ Tiên chạm mặt Lan Ngọc tại gameshow sau scandal hất tóc

Thuỷ Tiên chạm mặt Lan Ngọc tại tập gần nhất một chương trình truyền hình đang gây xôn xao dư luận và thái độ của cả hai khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Drama tại một sự kiện vào ngày 6/12/2020 khi Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi tỏ thái độ với Thuỷ Tiên từng gây xôn xao khắp showbiz Việt. Hơn 3 tháng sau drama, mới đây khi chương trình Bảy Nụ Cười Xuân lên sóng, sự xuất hiện của cả Ninh Dương Lan Ngọc và Thuỷ Tiên khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Netizen đổ dồn quan tâm vào biểu cảm và hành động dành cho nhau của cặp chị em trong chương trình.

drama hất tóc làm cộng đồng mạng dậy sóng thời điểm ấy

drama hất tóc làm cộng đồng mạng dậy sóng thời điểm ấy

Bà xã Công Vinh cũng thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái tương tác với đàn em.

Bà xã Công Vinh cũng thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái tương tác với đàn em.

Có thể thấy, khi tham gia gameshow Thuỷ Tiên không chút e ngại khi liên tục bế Lan Ngọc để cứu thua trong chương trình.Tuy nhiên phải làm rõ, không biết tập phát sóng này quay trước hay sau sự kiện hồi tháng 12/2020, nhưng qua hành động này khán giả cũng thấy được mối quan hệ tốt đẹp giữa Lan Ngọc và Thuỷ Tiên. Nếu chương trình quay sau drama thái độ tại sự kiện thì hành động thân thiết cũng phần nào xoá tan tin đồn xích mích của cặp chị em.

thuytien3
thuytien4
thuytien5

Netizen xôn xao phía dưới phần bình luận, khi lâu lắm mới thấy Lan Ngọc và Thuỷ Tiên cùng tham gia một chương trình:

- Lan Ngọc và Thuỷ Tiên vẫn là chị em thân thiết trong nghề. Và việc hất tóc ấy chẳng phải Lan Ngọc làm, mong các bạn hiểu.

- Hai người vẫn thân thiện nha chứ vụ lùm xùm trước đó mình chẳng tin đâu.

- Xem gameshow cũng đủ biết hai chị yêu thương nhau cỡ nào rồi đấy.

Bài liên quan