Tiến độ Meysenses Lucia Bay cập nhật mới nhất 2022

Dù chưa khánh thành nhưng dự án Meysenses Lucia Bay đang nhận được sự yêu thích và phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2023. Nhưng các nhà đầu tư đang rất cần biết tiến độ Meysenses Lucia Bay trong suốt thời gian qua.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Mặt bằng xây dựng Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An

Meysenses Lucia Bay là siêu dự án nổi bật nhất Nghệ An hiện nay. Diện tích khu dự án là 197,1 ha. Dự án Meysenses Lucia có phần diện tích rộng lớn đủ để phát triển toàn diện và đa chiều. Theo kế hoạch thì một khu giải trí, du lịch kết hợp nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan mặt bằng xây dựng dự án Meysenses Lucia Bay.

Tổng quan mặt bằng xây dựng dự án Meysenses Lucia Bay.

Dự án thiết kế với phương án quy hoạch được tư vấn, kiểm tra sát xao từ các đối tác hàng đầu thế giới. Chủ đầu tư chính của dự án là Tập Đoàn Tân Á Đại Thành. Khu siêu dự án này sẽ được chia thành hai giai đoạn xây dựng:

Giai đoạn 1: xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng biển, diện tích 52ha

Giai đoạn 2: xây dựng khu đô thị cao cấp, diện tích 144,6ha

Dự án có mật độ xây dựng nhỏ hơn 30%, các khu cảnh quan xanh, các dịch vụ tiện ích chiếm phần diện tích còn lại. Dự án triển khai từ năm 2020, trải qua các giai đoạn khác nhau. Tất cả nhằm hướng tới hoàn thiện khu đô thị view biển đầy tiềm năng và tiềm lực phát triển trong tương lai.

Thông báo tiến độ Meysenses Lucia Bay cập nhật mới nhất

Như đã nói trên, dự án được nuôi nấng, triển khai từ 2020. Trải qua quá trình đăng ký, lập hồ sơ, lên kế hoạch phức tạp.

Tiến độ dự án Meysenses Lucia Bay năm 2020

Năm 2020 là thời điểm những sự kiện quan trọng liên quan đến hồ sơ, giấy tờ pháp lý của dự án được diễn ra. Cụ thể:

Ngày 3/6/2020, quyết định chủ trương đầu tư dự án được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt

Ngày 6/9/2020, quyết định giao đất của dự án được UBND tỉnh phê duyệt

Ngày 2/10/2020, UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt quy hoạch 1/500 của dự án

Tiến độ Meysenses Lucia Bay năm 2021

Ngày 17/06/2021, chủ đầu tư Meysenses Lucia Bay hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Đến 03/12/2021 dự án chính thức khởi công xây dựng.

Trọng năm này, chủ đầu tư đã sẵn lấp mặt bằng chuẩn bị xây phân khu Ocean. Khu này có các biệt thự view các loại: Villa Diamond, Villa Emerald, Villa Ruby.

Meysenses Lucia Bay khởi công xây dựng tháng 03/12/2021

Meysenses Lucia Bay khởi công xây dựng tháng 03/12/2021

Tiến độ Meysenses Lucia Bay mới nhất tháng 4/2022

Dự án Meysenses Lucia Bay hiện đang được gấp rút xây dựng. Năm 2022 được xem là năm bứt phá để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành của dự án.

Đặc biệt, ngày 16/03/2022, chủ đầu tư xây dựng sự kiện ngày kick off sale. Đây là thời điểm Tân Á Đại Thành công bố các chính sách bán hàng chi tiết của dự án.

Năm 2022, công trình đang diễn ra hết công suất

Năm 2022, công trình đang diễn ra hết công suất

Hiện nay, công trình đang diễn ra hết công suất. Thiết bị thoát nước, cọc móng,.. đã được thi công trên thực tế. Các chủ đầu tư có thể đến và xem xét tính trung thực của dự án.

Mọi sự chuẩn bị đều đang sẵn sàng cho các hợp đồng mua bán được thiết lập từ tháng 6/2023. Đợt mở bán ở giai đoạn của dự án vào tháng 4/2023 cũng được dự đoán là sẽ thực hiện đúng tiến độ như mong đợi.

Bảng giá cập nhật mới của dự án Meysenses Lucia Bay

Các biệt thự MeySenses Lucia Bay có thiết kế đẹp mắt, khung cảnh xung quanh thơ mộng. Đây là siêu dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng chủ đầu tư khi "xuống tiền" sở hữu.

Biệt thự MeySenses Lucia Bay thiết kế đẹp mắt, khung cảnh xung quanh thơ mộng.

Biệt thự MeySenses Lucia Bay thiết kế đẹp mắt, khung cảnh xung quanh thơ mộng.

Tham khảo loại sản phẩm đang bán tại Meysenses Lucia Bay: https://meysenseluciabaybailu.com/biet-thu-meysenses-lucia-bay/

Tiến độ Meysenses Lucia Bay và chính sách bán hàng đã được công khai. Bạn còn chần chờ gì mà không tìm và sở hữu các sản phẩm đẳng cấp, có giá trị ở đây. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, dự án đang rất hot, rất đáng để quan tâm.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: [email protected]

Bài liên quan