Tiếp viên hàng không hé lộ ‘bí mật’ trên chuyến bay của đội tuyển Việt Nam sang Dubai đấu vòng loại World Cup 2022

Tiếp viên hàng đã bật mí về bữa ăn, cách phục vụ,.. đội tuyển VN sang Dubai đấu vòng loại World Cup vô cùng đặc biệt.

Vào 23h ngày 7/6 đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia thuộc vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 4-0. Đây là một chiến thắng quan trọng để đội tuyển Việt Nam giữ vững vị trí ngôi đầu bảng G.

Ảnh: 24h

Ảnh: 24h

Sau chiến thắn tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, người hâm mộ đều bàn tán xôn xao thông tin liên quan đến đội tuyển Việt Nam. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ Việt Nam mới được "sống lại" cảm giác chiến thắng như trận đấu huỷ diệt 4-0 với Indonesia như thế.

Để có một trận đấu thành công, không chỉ ban huấn luyện, các thành viên đội bóng mà những người thầm lặng đằng sau, làm những công việc không tên khác cũng đã góp sức cho thành công của đội tuyển. Mới đây, một tiếp viên hàng không trên chuyến bay của đội Việt Nam sang Dubai đấu vòng loại World Cup đã bất ngờ chia sẻ công tác chuẩn bị đón tiếp đội bóng.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Trong đoạn clip, có thể thấy dàn tiếp viên hàng không của Bamboo Airways tất bật chuẩn bị để đón tiếp đội tuyển trong chuyến bay từ Việt Nam sang Dubai. Mọi công tác chuẩn bị đều vô cùng chu đáo. Cả tổ bay đã phải dậy từ sớm, họp và phân chia công việc rõ ràng trong chuyến bay.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Tất cả công tác chuẩn bị đều hoàn thành từ sớm, trong đoạn clip chỉ vỏn vẹn vài phút nhưng đã thể hiện sự chu đáo từ các thành viên trên chuyến bay. Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất đó chính là món ăn mà Bambo Airways đã chuẩn bị cho các cầu thủ. Bên cạnh thức ăn, nước uống đầy đủ dinh dưỡng thì còn có một chiếc bánh tráng miệng có in hình cờ tổ quốc.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Và không để người hâm mộ thất vọng, đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng 4 - 0 với đội tuyển Indonesia, đạt 14 điểm, thành tích sánh ngang các đội bóng lớn Nhật Bản, Hàn Quốc ở những bảng đấu khác.