TikTok 14,8 nghìn follow đăng clip quay lén phim Bố Già của Trấn Thành làm lộ cú twist đắt giá nhất phim?

Chủ tài khoản đã đăng clip quay lén đoạn kết bất ngờ của Bố Già, kèm theo đó là caption hỏi mọi người cảm nhận sau khi xem phim như thế nào?

Mới đây trên TikTok, một tài khoản tên H.H sở hữu 14,8 nghìn lượt follow đã thản nhiên đăng đoạn kết và cũng là 1 trong những cú twist quan trọng của Bố Già của Trấn Thành.

Người quay lại đoạn clip dài 55 giây của phim Bố Già của Trấn Thành thậm chí còn không tắt âm thanh khiến lộ một phần đắt giá của phim.

tran-thanh-huy-hop-bao-ra-mat-phim-tet-bo-gia

Cụ thể, đoạn video leo lên top thịnh hành của TikTok vào khoảng từ 23:00 ngày 8/3. Chủ tài khoản đã đăng clip quay lén đoạn kết bất ngờ của Bố Già, kèm theo đó là caption hỏi mọi người cảm nhận sau khi xem phim như thế nào.

Chưa biết đây là hành động cố tình hay chỉ vô ý, tuy nhiên, việc đăng clip quay lén phim trong rạp chắc chắn là hành động sai ngay từ đầu. Clip spoil này đến nay vẫn còn tồn tại trên MXH TikTok và cũng đã có hơn 650 lượt xem.

bg

Đây không phải lần đầu tiên phim Việt đối diện với tình trạng quay lén trong rạp. Trước đó, phim Cô Ba Sài Gòn cũng bị quay lén. Thời điểm đó, Ngô Thanh Vân từng xuống tận Vũng Tàu cùng nhà phát hành phim để làm việc cùng Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về vụ một thanh niên đã livestream lén bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Việc quay lén và livestream hay dùng bất kì thiết bị ghi hình gì trong rạp phim là đều phạm pháp. Do đó, người xem nên tôn trọng nhà làm phim. 

Bài liên quan