Tóc Tiên công khai khen Hoàng Touliver hết lời trong Rap Việt concert?

Kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver liên tục khiến fan phải bật cười vì những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên là một trong số những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt, kể từ sau khi kết hôn từng cử chỉ nhất động của cặp đôi đều khiến netizen phải chú ý.

Tóc Tiên bất ngờ khen ngợi ông xã nhưng vẫn không quên 'cà khịa' Hoàng Touliver ở cuối câu

Tóc Tiên bất ngờ khen ngợi ông xã nhưng vẫn không quên "cà khịa" Hoàng Touliver ở cuối câu

Khác với những cặp đôi khác đăng những hình ảnh tình tứ yêu đường mặn nồng thì, cặp vợ chồng này lại khác biệt. Tóc Tiên chỉ chăm đăng những hình ảnh những khoảnh khắc "Dìm hàng" đối phương mà ít khi thấy cô nàng có chút nịnh nọt ông xã.

Kể từ khi về chung một nhà Tóc Tiên rất ít khi chia sẻ khoảnh khắc nghiêm túc của cả 2.

Kể từ khi về chung một nhà Tóc Tiên rất ít khi chia sẻ khoảnh khắc nghiêm túc của cả 2.

Vậy mà hôm nay (23/5), Tóc Tiên lại khiến cho khán giả bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khác ông xã Hoàng Touliver đang phát biểu trong Rap Việt concert cùng với lời khen ngợi khác mọi khi: "My hommie ngoài chất giọng trầm đục đặc trưng, có khả năng gây sợ cao thì hát không chênh phô sai nhịp một tí nào, chỉ không hay thôi".

Cặp đôi liên tục khiến fan phải cười bỏ vì những khoảnh khắc 'dìm nhau' rất đáng yêu.

Cặp đôi liên tục khiến fan phải cười bỏ vì những khoảnh khắc "dìm nhau" rất đáng yêu.

Đọc một nửa dòng trạng thái này chắc Hoàng Touliver cũng phải "phổng mũi" vì mấy khi được bà xã khen hết lời như vậy. Nhưng không, ai dè câu chốt vẫn khiến nhiều người phải chưng hửng. Nhưng dù sao, Hoàng Touliver nhà chúng ta cũng đã được vợ khen ngợi, dù là một nửa vẫn rất hạnh phúc rồi.

Bài liên quan