Top 4 địa chỉ ăn bún cá chấm ngon nhất Hà Nội

Bún cá chấm với nước dùng ngon ngọt, miếng cá giòn tan... lôi cuốn rất nhiều thực khách. Cùng TravelMag đến thăm 4 quán ngon nhất tại thủ đô nhé!

Ở Hà Nội, quán bún cá "mọc" lên rất nhiều, có những con phố những quán bún xếp san sát nhau. Tuy vậy, để tìm được quán bún cá ngon chuẩn bị, ăn no vẫn chưa muốn dừng không dễ. Top 4 địa chỉ ăn bún cá dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn không thất vọng. 

1. Bún cá chấm gốc đa Vũ Thạnh

Địa chỉ: 33 Vũ Thạnh, Đống Đa

Quán bún cá chấm gốc đa nằm ở số nhà 33 trên con phố nhỏ Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội. Quán lúc nào cũng đông nên có lẽ sẽ phải chờ một chút mới tới lượt.

Ảnh: Thuyseatbook_

Ảnh: Thuyseatbook_

Bún cá chấm bao gồm một đĩa bún khô, một bát nước chấm, cá rô rán và một bát nước dùng để riêng. Một suất thì khá đầy đặn và nếu ăn hết tất cả các thứ kể trên thì cũng đủ để no căng rồi. Ngoài ra thì măng chua ngọt ở đây siêu siêu ngon mà còn được ăn free thoải mái nữa.

1

2. Bún cá chấm Ba Đình

Địa chỉ: 55 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Bún cá chấm Ba Đình đặc biệt gây ấn tượng với cách chế biến cá siêu ngon. Đầu tiên là lọc hết xương rồi đem những miếng cá đi tẩm ướp.  Sau đó được chiên vàng giòn lớp vỏ bên ngoài, bên trong mềm thơm. Nhờ cách chế biến đặc biệt này nên để lâu cũng không bị ỉu và tanh, ăn bún chấm hay chan nước cũng đều ngon tuyệt.

Empty

3. Bún cá chấm Hà Đông

Địa chỉ: 1 Trưng Nhị, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Nước dùng là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành bại của bún cá chấm. Và điều này đã được bún cá chấm Hà Đông hoàn thành một cách xuất sắc. Nước dùng của quán được nấu từ dọc mùng và cà chua, dứa và thì là. Những lúc trái mù không có dọc mùng thì nước được thay bằng cần tây, rau cải và giá đỗ.

Empty

4. Bún cá chấm Nguyễn Thái Học

Địa chỉ: 30 Phố Nguyễn Thái Học, Điện Bàn, Đống Đa, Hà Nội

Nếu như bún cá chấm Vũ Thạnh tạo được ấn tượng với nước dùng thì nước chấm lại là vũ khí bí mất của bún cá chấm Nguyễn Thái Học. Nước chấm ở đây được pha theo công thức gia truyền từ ớt, quất, tỏi. 3 loại gia vị này quện vào nhau tạo độ chua chua ngọt ngọt rất vừa miệng.

4
Empty