'Trà Long' Khánh Vân đăng hình 'mát mẻ' đập tan cơn nóng Sài Gòn

Sau khi tham gia chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đã trưởng thành và táo bạo hơn trong suy nghĩ, cách xây dựng hình tượng.

Đỗ Khánh Vân được khán giả đánh giá là một trong những nàng thơ thế hệ mới của màn ảnh Việt. Với vẻ ngoài thuần khiết cùng má lúm đồng tiền, cô được nhiều người yêu mến với nụ cười thương hiệu. Tên tuổi của Khánh Vân được nhiều khán giả biết đến qua nhân vật Trà Long trong bộ phim Mắt Biếc và mới đây là chương trình Sao Nhập Ngũ.

Mới đây, qua những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, Khánh Vân đã trưởng thành hơn qua nhiều bài học khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Không còn hình ảnh một cô thiếu nữ Trà Long ngày nào, Khánh Vân của Sao Nhập Ngũ trở về là một cô nàng mạnh mẽ và táo bạo hơn.

Ảnh: @cloud.dokhanhvan

Ảnh: @cloud.dokhanhvan

Người ta nói Sài Gòn chỉ có hai mùa, một mùa nóng và mùa nóng hơn. Sài Gòn hiện tại đang vào mùa nóng cực điểm, tia UV có tác động mạnh ảnh hưởng đến con người. Là người con miền núi mát mẻ quanh năm, khi chuyển xuống Sài Gòn sinh sống đã không ít lần Khánh Vân bị sốc nhiệt. Mới đây, cô nàng vừa đăng tải những tấm hình "mát mẻ" nhằm đập tan cơn nóng ở Sài Gòn.

Ảnh: Đỗ Khánh Vân

Ảnh: Đỗ Khánh Vân

Cô nàng chia sẻ thêm: "Thay vì gia nhập hội Bikini mùa hè thì ở nhà bật máy lạnh 18 độ và đắp mền cũng được mà".

Ảnh: Đỗ Khánh Vân

Ảnh: Đỗ Khánh Vân

Những hình ảnh của nàng thơ Khánh Vân nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Ảnh: Đỗ Khánh Vân

Ảnh: Đỗ Khánh Vân

Bên dưới bài đăng, người chị thân thiết của cô từ sau chương trình Sao Nhập Ngũ - Nam Thư hài hước để lại bình luận thách cô dám giật hẳn chiếc chăn ra. Màn tương tác của 2 người đẹp khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Nhiều khán giả nhận xét: "Dù thay đổi hình tượng thế nào, Khánh Vân luôn dành được nhiều tình cảm vì sự đáng yêu, trong sáng".

Bài liên quan