Trấn Thành dù kiếm tiền tỷ cũng lực bất tòng tâm trước 'kè thù' muôn kiếp

Trấn Thành dù kiếm tiền tỷ cũng đành lực bất tòng tâm trước "kẻ thù" muôn kiếp của con người đó chính là "thời gian".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành bất lực than thở khi nhận ra mình ngày một già đi trước kẻ thù mang tên "thời gian": "Chớp mắt thấy mình đã già" - ông xã Hari Won buông lời bất lực.

Trấn Thành bất lực vì chớp mắt đã thành mình già. Ảnh FBNV

Trấn Thành bất lực vì chớp mắt đã thành mình già. Ảnh FBNV

Có thể thấy, dù kiếm tiền tỷ, dù có nhiều tiền để đầu tư tân trang làm đẹp, đi spa thường xuyên nhưng Trấn Thành vẫn đành bất lực trước sự xoay vần của thời gian, sự tàn phá của thời gian đối với nhan sắc. Xưa nay, thời gian vốn được xem là kẻ thù của nhan sắc và con người dù muốn níu kéo tuổi trẻ bằng mọi cách thì cuối cùng cũng vẫn lực bất tòng tâm khi dấu vết thời gian in hằn rõ trên khuôn mặt.

Khuôn mặt Trấn Thành đã lộ rõ dấu vết thời gian. Ảnh FBNV

Khuôn mặt Trấn Thành đã lộ rõ dấu vết thời gian. Ảnh FBNV

Và quả thực, so với Trấn Thành của 5 năm trước đây thôi cũng đã thấy khác nhiều so với Trấn Thành của hiện tại. Nam danh hài của hiện tại đã lộ rõ dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt, dấu vết thời gian trong ánh mắt dù là người luôn có ý thức giữ gìn nhan sắc. Mặc dù vậy, ở mỗi thời điểm, Trấn Thành lại có nét đẹp riêng, cái duyên dáng riêng của mình và ngày càng sâu sắc hơn sau bao nhiêu năm bước chân vào showbiz.

Empty

Chạm ngõ thành công với vai trò là nghệ sĩ hài, Trấn Thành nhanh chóng trở thành một ngôi sao đa năng trong showbiz Việt từ sáng tác, làm MC đến đạo diễn, việc gì nam danh hài cũng hoàn thành một cách tròn trịa. Trong bất kể vai trò nào, Trấn Thành cũng đều để lại những thành công nhất định.

Empty

Vừa qua, Trấn Thành chính thức "phá đảo" khi là người sở hữu phim điện ảnh Việt có lượng xem khủng nhất cho tới thời điểm hiện tại với tác phẩm mang tên "Bố giả". Dù là lĩnh vực mới xong Trấn Thành đã chứng minh được khả năng biên kịch, đạo diễn của mình.

Trấn Thành cách đây chỉ vài năm thôi cũng đã khác biệt rồi. Ảnh FBNV

Trấn Thành cách đây chỉ vài năm thôi cũng đã khác biệt rồi. Ảnh FBNV

Gần đây, Trấn Thành khiến fan tiếc nuối khi chính thức không góp mặt trong chương trình Running Man Việt mùa 2 và Thách thức danh hài. Đây là hai trong số những chương trình, gameshow mà Trấn Thành đã đảm nhận vai trò chính cùng đồng đội. Sự thiếu vắng ông xã Hari Won tại Running Man đã đem lại sự hụt hẫng cho những ai đã từng mong chờ nam danh hài quay lại.