Trizzie Phương Trinh nói về Phi Nhung: 'Bác sĩ bảo gia đình chuẩn bị tinh thần'

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết cô đang rất lo lắng khi nghe thông báo từ Việt Nam rằng sức khỏe của Phi Nhung đang chuyển biến xấu.

Trong một đoạn clip trên Youtube của ca sĩ Cam Thơ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, khiến nhiều người xem vô cùng lo lắng.

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều cho biết, con gái Phi Nhung Wendy đã thông báo với cô rằng tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã trở nặng. Bác sĩ điều trị cho biết "gia đình nên chuẩn bị tinh thần".

Đoạn clip trò chuyện giữa ca sĩ Cam Thơ và Trizzie Phương Trinh:

Thông tin này đã khiến Trizzie Phương Trinh bần thần cả ngày. Mặc dù cô đã chuẩn bị tâm lý nhưng cô cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi nghĩ về nữ ca sĩ Phi Nhung. “Tôi vẫn mong có một phép lạ nào đó để cho Phi Nhung vượt qua được bạo bệnh này”, cô bộc bạch.

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung. Ảnh: NVCC

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung. Ảnh: NVCC

Ngoài ra, nữ ca sĩ hải ngoại còn cho biết, sau khi nhận được đoạn clip "cầu cứu" của các con nuôi Phi Nhung, cô đã không kiềm được nước mắt. "Ước gì tôi có đôi cánh bay về Việt Nam để ôm tụi nhỏ vào lòng, an ủi tụi nó. Tất nhiên còn nước còn tát, mình không nên bi quan quá. Nhưng khi nhận tin như vậy, mình không thể nào giấu được cảm xúc", cô xúc động nói.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải một dòng trạng thái cầu nguyện cho Phi Nhung, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không", cô viết trên trang cá nhân.

Trong đoạn video trên, Trizzie nói: "Còn nước còn tát, cũng không nên bi quan quá. Nhưng mình cũng là con người, nghe hung tin đó cũng không kiềm được cảm xúc".

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - là ai?

Cô tên thật là Nguyễn Thị Phương Trinh, là một nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng và được nhiều khán giả Việt Nam biết đến với danh nghĩa là vợ của ca sĩ Bằng Kiều. Mặc dù hiện nay, nữ ca sĩ đã ly hôn với Bằng Kiều nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ, nuôi dạy 3 con trai khéo léo và đặc biệt là vẫn vô cùng xinh đẹp, quyến rũ ở độ tuổi 55.

Bài liên quan