Trở lại sàn catwalk sau khi sinh con, Lan Khuê khiến nhiều người xửng sốt vì làm được điều này!

Sau chuỗi ngày rút lui khỏi showbiz để làm tròn bổn phận một người mẹ, Lan Khuê đã chính thức trở lại hoạt động nghệ thuật.

Hậu đám cưới cùng ông xã doanh nhân Tuấn John, Hoạt động của Lan Khuê trên các sàn Runway và sự kiện giải trí cũng dần trở nên thưa thớt, thay vào đó siêu mẫu thường cập nhật những hình ảnh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chú rể của mình. Không lâu sau đó, chân dài tiếp tục nhận tin vui khi mang thai quý tử đầu lòng và cô nàng bước vào chuỗi ngày “ở ẩn” khỏi làng giải trí.

Những tưởng Lan Khuê sẽ "chìm nghỉm" khi vắng bóng đã lâu, thế nhưng một sự kiện gần đây đã chứng minh điều đó là sai trái. Sức hot của mỹ nữ không những không suy giảm mà thậm chí chân dài còn được săn đón nhiều hơn khi manh nha trở lại làng mẫu. 

Những tưởng Lan Khuê sẽ

Những tưởng Lan Khuê sẽ "chìm nghỉm" khi vắng bóng đã lâu, thế nhưng một sự kiện gần đây đã chứng minh điều đó là sai trái.

Cụ thể, xuất hiện trở lại đầy mặn mà vào đầu năm 2020, mỹ nhân khiến fan vô cùng bất ngờ với vóc dáng thon gọn và quyến rũ chẳng kém gì ngày chưa "ở cữ". Chân dài sải bước mạnh mẽ cùng thần thái ngút ngàn trong show diễn của nhà thiết kế Ivan Trần, khẳng định đẳng cấp của những tên tuổi hàng đầu làng “mẫu” Việt Nam.

Tiếp bước màn trở lại đầy khí thế, mới đây Lan Khuê tiếp tục khẳng định thực lực trình diễn top đầu khi tham gia show thời trang của NTK Hoàng Hải.

Empty
Mới đây Lan Khuê tiếp tục khẳng định thực lực trình diễn top đầu khi tham gia show thời trang của NTK Hoàng Hải.

Mới đây Lan Khuê tiếp tục khẳng định thực lực trình diễn top đầu khi tham gia show thời trang của NTK Hoàng Hải.

Dù không cầm trịch những vị trí quan trọng như first face hay vedette, nhưng người mẫu kỳ cựu vẫn khiến khán giả phải reo hò tán thưởng vì sức hút trong những bước chân uyển chuyển. Đồng thời cũng không hề lép vế trước những cái tên trẻ đang được công chúng yêu thích như Mâu Thủy hay Tiểu Vi khi góp mặt chung một sân khấu.

Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng trở thành gương mặt vàng được rất nhiều nhãn hàng săn đón ngay khi công bố trở lại. Thể hiện sự quyền lực khi sánh vai cùng những tên tuổi lớn khác trong làng mẫu Việt.

Empty
Empty
Lan Khuê cũng trở thành gương mặt vàng được rất nhiều nhãn hàng săn đón ngay khi công bố trở lại.

Lan Khuê cũng trở thành gương mặt vàng được rất nhiều nhãn hàng săn đón ngay khi công bố trở lại.