Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương khi bị tố mắc bệnh ngôi sao

Ngay trong đêm, Trường Giang đã có những lời động viên tinh thần đến vợ mình là Nhã Phương giữa ồn ào cô bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Mới đây tin ồn ào đạo diễn Nhất Trung chỉ đích danh Nhã Phương, tố cô mắc bệnh ngôi sao vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ không tốt khi làm việc đang gây náo loạn MXH.

Trường Giang chính thức lên tiếng về sự việc diễn ra với vợ mình.

Trường Giang chính thức lên tiếng về sự việc diễn ra với vợ mình.

Ngày 19/4 ngay trong đêm, Trường Giang đã chính thức lên tiếng công khai bảo vệ bà xã của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Trường Giang đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Dân tình nhanh chóng bày tỏ bình luận ngưỡng mộ tình cảm vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Chỉ một câu nói cũng đủ cảm nhận tình cảm và sự quan tâm của Trường Giang dành cho Nhã Phương. Nhiều người còn gửi nhiều lời động viên mong Nhã Phương sớm vượt qua được sóng gió.

Bài đăng tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao của đạo diễn Đoàn Nhất Trung.

Bài đăng tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao của đạo diễn Đoàn Nhất Trung.

Hơn hết, công ty quản lý của nữ diễn viên là VTV Cab khẳng định Nhã Phương vẫn đang hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính. Mọi suy đoán đang được netizen lan truyền trên MXH suốt vài ngày qua là điều vô lý và bất công với Nhã Phương.

Sự việc đang đi quá xa với dư luận khi bài đăng đàng bốc phốt đang bị cộng đồng mạng thả nhiều phẫn nộ. Nhiều người còn cho rằng việc hợp tác 2 bên có thể cùng nhau giải quyết hà cớ gì bốc phốt nhau trên MXH để bẽ mặt nhau.

Bài liên quan