Trương Hằng bất ngờ tung ghi âm: Trịnh Sảng nợ tiền lương em họ, yêu cầu em dâu phá thai?

Người tiết lộ những tin tức gây sốc Trịnh Sảng nợ tiền, ép phá thai không ai khác lại là Trương Hằng.

Đêm ngày 28/6,Trương Hằng lại bất ngờ đăng đoạn ghi âm về cuộc trò chuyện liên quan đến Trịnh Sảng. Cụ thể, anh tố cáo nhà Trịnh Sảng có những hành vi xấu như nợ tiền lương em họ nhất quyết không trả, yêu cầu em dâu phá thai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trương Hằng viết trên trang cá nhân của mình: "Hy vọng mọi đứa trẻ đều có thể lớn lên khỏe mạnh và em họ của Trịnh Sảng có thể nhận lại thành quả lao động của chính mình. Trịnh Sảng thuê người làm việc mà không ký hợp đồng, cuối cùng lại giở trò thối nát". Trương Hằng còn tố cáo cả nhà Trịnh Sảng không có ranh giới nào và hành vi của họ là vô cùng trơ trẽn.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Trong đoan clip, em họ của Trịnh Sảng có cho cô vay tiền, sau đó khi vợ sắp sinh thì người này đã tìm Trịnh Sảng để đòi tiền. Không những không trả, Trịnh Sảng thậm chí tàn nhẫn nói với em họ: "Không có tiền thì phá thai đi, đừng có học người ta sinh con".

Người em họ này rất tức giận, đã gửi tin thoại cho Trương Hằng vào tháng 7 năm ngoái, bày tỏ có những chuyện Trịnh Sảng từng kể với Trương Hằng đều là khoác lác. Trịnh Sảng từng hứa hẹn với em họ sẽ trả lương 3,5 triệu NDT (12 tỷ VND) nếu làm việc cho cô nhưng cuối cùng lại không thực hiện.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Thậm chí, người em họ này cho biết Trịnh Sảng từng nói những lời lẽ chống lại đất nước Trung Quốc, người này còn nói rằng mình có bằng chứng về vấn đề thuế của Trịnh Sảng. Thông tin này đã ngay lập tức tiếp tục gây chấn động cộng đồng mạng xứ Trung.

Bài liên quan