Tử vi 12 con giáp – Dậu, Tuất, Hợi từ 10/5/2021 – 16/5/2021

Tử vi tuần từ 10/5/2021 – 16/5/2021 của 12 con giáp mới nhất, giúp bạn đón nhận tuần mới một cách chủ động hơn.

Tuổi Dậu 10/5/2021 – 16/5/2021

Trong tuần mới, Tuổi Dậu sẽ phải đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, bạn cần thêm chút thời gian để suy nghĩ bởi đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà Con Giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về tài lộc, bạn có nhiều tin vui đón nhận trong suốt cả tuần. Con giáp này có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội vì vậy dễ tìm được cách để “phất lên”. Tuy nhiên, tuổi Dậu cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, tránh quát tin người. Thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý đến thái độ làm việc của mình, cần tập trung hơn để cải thiện được hiệu quả năng suất công việc trong tuần mới.

Tuổi Tuất 10/5/2021 – 16/5/2021

Trong tuần mới, Tuổi Tuất kiếm được không ít tiền nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Bạn cần tìm cách tiết chế, chi tiêu cho bản thân một cách hợp lý. Về sự nghiệp, bạn có thể gặp một số trở ngại vào đầu tuần và đến cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình. Sự nỗ lực, chăm chỉ mỗi ngày của hiện tại sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc tương lai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này không quá thuận lợi, dường như mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Bạn cần học cách lắng nghe, sống có trách nhiệm hơn trong chính mối quan hệ của mình, điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một mối quan hệ dài lâu.

Tuổi Hợi 10/5/2021 – 16/5/2021

Tài lộc của bạn trong tuần mới về cơ bản là thuận lợi. Tiền bạc của tuổi Hợi trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Dù bạn làm kinh doanh hay nhân viên, công chức thì bạn cũng sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn khác nhau nhờ sự chăm chỉ của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đường công danh của con giáp này trong tuần mới khá tốt, bạn thực hiện được những dự định bản thân mong muốn, đồng thời cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp một chút biến động, thăng trầm. Bạn đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*