Tử vi 12 con giáp – Mão, Thìn, Tỵ từ 10/5/2021 – 16/5/2021

Tử vi tuần từ 10/5/2021 – 16/5/2021 của 12 con giáp mới nhất, giúp bạn đón nhận tuần mới một cách chủ động hơn.

Tuổi Mão 10/5/2021 – 16/5/2021

Trong tuần mới, bạn sẽ gặp được kha khá chyện bất ngờ ở phía trước, tuy nhiên điểm sáng nhất chính là trong phương diện tài lộc. Từ đầu tuần, con giáp này đã có nhiều cơ hội may mắn để làm giàu cho mình. Trong công việc, đôi khi bạn có thể gặp rắc rối do bản thân quá gay gắt, đặt cái tôi lên đầu. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng, bạn không nên khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về tình duyên của tuổi Mão cũng khá yên bình, không có nhiều biến động. Bạn biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể hâm nóng tình cảm bằng những cách thể hiện tình yêu đặc biệt, mới mẻ hơn một chút.

Tuổi Thìn 10/5/2021 – 16/5/2021

Trong sự nghiệp tuần mới, tuổi Thìn sẽ có sự tiến triển khá tốt đẹp, có quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn chần chư hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa. Bạn là người có năng lực và sẵn sàng thể hiện năng lực của mình, không ngại gian khổ, khó khăn. Chính nhờ sự bền bỉ này mà thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về tài lộc, bạn lại vướng vào 1 số rắc rối nhỏ không đáng có. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ vẫn duy trì nguồn thu nhập của mình được cho tới cuối tuần. Trong tình cảm, bạn cần học cách thấu hiểu và tin tưởng đối phương nhiều hơn. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Tuổi Tỵ 10/5/2021 – 16/5/2021

Đường công danh sự nghiệp của Tuổi Tỵ không có nhiều biến động trong tuần mới, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bạn biết cách thể hiện năng lực của mình, gây ấn tượng với lãnh đạo, tuy nhiên đôi khi còn hơi xao lãng, lơ là. Khi ra ngoài đường, bạn nên cẩn thận tránh va chạm với người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, ngay từ đầu tuần, con giáp này nên học cách chi tiêu hợp lý để tránh bản thân rơi vào tình cảnh “không một xu dính túi”, hãy chỉ mua sắm những thứ thật sự cần thiết. Chuyện tình duyên cũng không có quá nhiều khởi sắc, tuy nhiên bạn đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*