Tử vi tuần mới 27/6 - 3/7/2021 của 12 con giáp – Tý, Sửu, Dần, Mão

Nhiều thành công và thử thách đến với 12 con giáp – Tý, Sửu, Dần, Mão do vậy bạn cần chuẩn bị tốt cho tuần mới.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tuổi Tý

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý đừng nên lãng phí thời gian và công sức của mình nếu nhận thấy mối quan hệ này không ổn. Con giáp này cần dành thời gian ổn định lại cuộc sống của mình trước đã. Đặc biệt, trong tuần mới bạn cũng cần phải cẩn trọng với lời nói của mình ở mọi chuyện. Sự thẳng thắn của tuổi Tý có thể sẽ vô tình làm tổn thương người khác. Điểm sáng của tuần mới là chuyện tiền bạc của bạn sẽ nở rộ vào thời điểm cuối tuần.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Tuần mới của con giáp này phát triển mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có thể gặp đối tượng phù hợp nếu còn đôc thân. Đường công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực hết mình. Tuy nhiên tài lộc lại có một chút bất ổn, đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, do vậy nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh thì bạn nên lựa chọn thời điểm này.

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không có quá nhiều tiến triển, bạn không nên tin vào những cảm xúc nhất thời, chóng vánh. Hãy nhớ rằng yêu chậm mới bền lâu, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và đừng vội vã. Công việc luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, tuy nhiên bạn vẫn cần tăng tốc để đạt được những mục tiêu, kế hoạch của bản thân, đồng thời đừng quên dành thời gian cho gia đình và bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của con giáp này không quá thuận lợi, bạn không thực sự tự tin khi mà đối phương. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể phát triển. Công việc của bạn sẽ sớm đến với những người kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu. Đường tài lộc cũng không quá vượng khi bạn này dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng, tuy nhiên mọi chuyện sẽ tốt hơn vào dịp cuối tuần.