Thứ tư, 25/11/2020, 23:54 PM
  • Click để copy

Tuesday khoe chiến tích ‘câu’ được anh hàng xóm, khiến anh bỏ vợ và tiết lộ loạt bí kíp ‘khổ nhục kế’

Hiện tại, chiêu trò quyến rũ, giữ chân và phá hoại gia đình người khác của cô tuesday này đang chiếm sóng trên mạng xã hội.

Thực tế cho thấy, chồng ngoại tình không phải là điều đáng sợ nhất. Mà sợ hơn cả chính là anh ta cứ dùng dằng, dây dưa mãi không thể thoát ra khỏi mối quan hệ với người thứ ba, khiến chính thất tha thứ rồi lại phải năm lần bảy lượt thất vọng, đau đớn, cạn kiệt niềm tin...

Tuy nhiên, mới đây một "tuesday" chính hiệu đã công khai toàn bộ kế hoạch giữ chân đàn ông của mình mới khiến hội chị em ngã ngửa, vừa tức giận vừa bất ngờ. Chiêu trò xảo quyệt như vậy chẳng trách những gã đàn ông thiếu quyết đoán khó mà rút ra khỏi mối quan hệ sai trái ấy!

(Ảnh minh họa) Gái có chồng gài trai có vợ ở sát vách lên giường, rồi bắt đầu mối quan hệ sai trái

(Ảnh minh họa) Gái có chồng gài trai có vợ ở sát vách lên giường, rồi bắt đầu mối quan hệ sai trái

Cụ thể, người phụ nữ có tên Facebook là V.H.O bình luận trong hội kín dành cho người thứ 3 chiêu "mềm nắn rắn buông", cách câu kéo, dụ dỗ anh hàng xóm đang có gia đình cho hội chị em "tuesday" được mở mang tầm mắt. Và sau đó, những hình ảnh này được chụp lại, hiện đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

V.H.O bắt đầu kể: "Mình nè, mình và anh ấy đều có gia đình. Tụi mình cùng bỏ gia đình để đến với nhau.

Chồng mình thì nhu nhược lắm, đó giờ về làm về phải đưa hết lương cho mình, không dám cãi, chỉ có mình đánh ổng chứ ổng chưa bao giờ dám to tiếng với mình 1 câu. Chỉ ghét cái là ổng đi làm từ sáng tới 10h đêm, chẳng bao giờ quan tâm, mang mình với con đi đâu chơi.

F1869CF5-9E06-4250-8A4F-EF5D08ED11E3
V.H.O chẳng ngần ngại chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình với người đàn ông đã có gia đình.

V.H.O chẳng ngần ngại chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình với người đàn ông đã có gia đình.

Vô tình thấy anh hàng xóm với vợ đi chơi suốt, mình nhắn tin rồi tâm sự tới giờ, lỡ thương ảnh mất rồi nên tụi mình cùng ly hôn luôn. Anh kia thì vợ ảnh sống chết đòi nuôi con, nên ảnh rảnh nợ. Mình thì ban đầu đòi nuôi mà đợt bên nhà chồng phát hiện mình mang con đi Đà Lạt với ra nhà nghỉ với bồ nên giữ bé, không cho mình nuôi nữa. Thế nên mình cũng kệ luôn, tới đâu thì tới, mình đang đợi anh ly hôn thôi."

Không chỉ ngoại tình, V.H.O còn bị hội chị em chỉ trích nặng nề khi biết cô mây mưa trong nhà nghỉ, đi du lịch với bồ cũng dẫn theo con nhỏ, để bé chứng kiến toàn bộ sự việc. Thậm chí, khi gia đình nhà chồng phát hiện và không cho nuôi con, người phụ nữ tên V.H.O này cũng dửng dưng: "Bên nhà chồng phát hiện không cho mình nuôi nữa. Thế nên mình cũng kệ luôn, tới đâu thì tới, mình đang đợi anh ly hôn thôi". Bí kíp xảo quyệt của tuesday khiến gã đàn ông không thể thoát ra khỏi mối quan hệ ngoài luồng dù luôn cảm thấy có lỗi với vợ con

Trước những thông tin "sốc tận óc" mà V.H.O chia sẻ, rất nhiều thành viên trong hội kín này cũng sửng sốt. Một số thì cà khịa, một số lại tỏ ra tò mò. Không để hội chị em phải chờ lâu, hỏi nhiều, bà mẹ trẻ này tiết lộ ngay chiêu giữ chân đàn ông khiến họ không thể thoát được.

"Vợ ổng già và xấu lắm chị ơi! Em có bí kíp giữ ổng mà, đời nào ổng thoát khỏi em được. Lúc nào em cũng để ổng có lỗi với em hết. Nên mỗi lần ổng muốn quay về với vợ là em chơi khổ nhục kế, chưa bao giờ thất bại!

Nói chung em có bí kíp, mềm nắn rắn buông, không bao giờ thoát khỏi em!

63387C44-378F-43D6-A9A1-098D876C716F
9C0C8964-483B-41C1-AD09-899A6E173E14

Lần đó vợ ổng bỏ về ngoại thì em mới quen ổng. Lúc nhắn tin gạ thì em không dám tấn tới tấp đâu. Để ổng ăn rồi chủ động tỏ tình với mình, kiểu dùng rượu giả say ngủ với nhau, xong bắt ổng chịu trách nhiệm. Sau dùng kỹ năng tình dục giữ chân ổng.

Nếu ổng cảm thấy có lỗi với vợ con thì em lôi con em ra than khóc: Lỡ bị phát hiện em chỉ có nước mang con em tự sát. Do con em bằng tuổi con ổng, ông mủi lòng, sợ em làm thật.

Sau vợ ổng về, ổng kêu ly hôn. Do hai nhà sát nhau, vợ ổng chưa biết chuyện. Em thấy vợ chồng ổng tình cảm, em cố tình chốt cửa ầm ầm, ném đồ. Ổng nghe thấy không dám ngủ với vợ, bỏ ra ngoài. Em hẹn ổng chỗ bí mật chỉ bọn em biết, em đi ngủ với ổng cũng mang con đi theo. Ổng không ra gặp, em kêu mang con ra ngồi ở đó đợi gặp ổng mới thôi. Tới sáng em cũng dám ngồi. Mưa gió gì cũng kệ, 1-2 lần ổng thấy em dám làm nên chẳng bao giờ dám cãi. Em kêu ra, hay đi đâu là phải đi.

Nhiều lần em cố tình lượn lờ trước mặt vợ ổng bóng gió, lườm nguýt mà bả cũng không biết gì luôn.

Có lần ổng đòi dừng lại, em lại khóc kêu anh về với vợ đi, em không sao đâu. Em vẫn ly hôn, mang con đi nơi khác ở, em chờ mỗi anh thôi. Sau này anh khổ, hết đường đi thì tới với em. Ổng xót liền, đâu dám bỏ, em lúc nào cũng thổi gió em cô đơn, chỉ có mình anh, chồng không ra gì."

318AE1EC-DFF9-4C43-AF35-5378126FA2F6
30C0FC8C-823D-4807-9815-BFB23F0F4419

Không hề vòng vo, V.H.O kể tường tận, chi tiết một vài tình huống mình đã áp dụng chiêu "mềm nắn rắn buông" và "khổ nhục kế" để giữ chân người đàn ông hàng xóm. Thậm chí, để câu kéo nhân tình, tách anh ra khỏi vợ con, ả tuesday này không ngại đem con của mình ra để đe dọa. Mang đứa bé đi hứng chịu nắng mưa cùng để bồ nhí thương hại.

Đọc tới đâu chị em chỉ biết sốc lên sốc xuống tới đó, cao tay như vậy bảo sao không ít cánh mày râu trót ngoại tình nhưng vẫn không thể thoát ra dù vẫn yêu vợ, thương con. Khi bị bóc phốt, tuesday lại tỏ ra yếu đuối, lấy cái chết ra đe dọa

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, huống chi lại ngoại tình với hàng xóm sát vách nên cái ngày chính thất phát hiện cũng đã tới. Tuy nhiên, tuesday lại một lần nữa thể hiện sự cao tay của mình khi biết "mềm" đúng lúc, đúng nơi.

"Sau này lộ chuyện, vợ ổng phốt. Em khóc lóc cầm dao dọa đâm con em, rồi em tự sát nếu vợ ổng không gỡ xuống. Ổng về đánh vợ lên bờ xuống ruộng để vợ ổng gỡ bài. Ai ngờ bà vợ quay clip, tố ổng lên tòa án. Ổng đánh cả con ổng, vợ ổng sợ con bị ổng đánh nên không dám đăng gì về em nữa, đổi lại vợ chồng ổng sớm ly hôn hơn dự định."

6CF6DCD2-89A3-4539-A239-520591BB0E42
EB781565-A1EC-4D43-82CC-76B15AD7CAF5

Không chỉ khiến chính thất phải gỡ bài đăng, tuesday cũng chứng tỏ mình cực thông minh vì "biết địch biết ta", nên trăm trận trăm thắng. Cô biết điểm yếu của cô vợ kia là con, nên khiến cho nhân tình đánh con để gia đình họ không có cách nào hàn gắn. Rồi cô đổ thêm dầu vào lửa để anh hàng xóm bị đẩy tới bước đường cùng mà về bên mình...

"Gia đình ổng không bao giờ hàn gắn được luôn. Vợ ổng có cái chốt là đụng ai thì đụng, chứ đụng con bả thì không đời nào bả tha.

Có hôm đi du lịch, ổng mệt ngủ, em tắt máy. Đêm đó con ổng nhập viện, em không cho về. Vợ ổng hận. Sau này còn vì em mà ổng đánh con, em còn nhắn tin khiêu khích nên vợ ổng chẳng dám làm gì, sợ ổng quấy con.

Ngoài cố gắng khiến vợ chồng ổng không hàn gắn được, em còn về bơm chồng em, kêu ông hàng xóm hiếp dâm em chứ em đâu theo ổng. Nên chồng em kéo người lên tận chỗ làm quậy, ổng mất việc, mất vợ con, không có đường lui. Em thì lúc nào cũng ở bên nhắn tin an ủi: có em ở bên anh. Thế nên giờ chỉ có em là lối thoát cho ổng thôi. Không đời nào ổng bỏ được em" - ả tuesday kể lại.

Người phụ nữ này cho rằng những chiêu trò của mình để quyến rũ và giữ chân anh hàng xóm chỉ là... nắm giữ hạnh phúc của mình. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ này cho rằng những chiêu trò của mình để quyến rũ và giữ chân anh hàng xóm chỉ là... nắm giữ hạnh phúc của mình. (Ảnh minh họa)

Trước rất nhiều bình luận chỉ trích, trách mắng rằng "kế hay, cao tay nhưng nhân cách rẻ tiền", V.H.O cũng không ngần ngại đáp trả. Cô đưa ra lý lẽ rằng mình chỉ đang gìn giữ hạnh phúc của mình mà thôi: "Bẩn thỉu? Hạnh phúc của mình do mình nắm giữ thôi. Đối với tớ thì tớ hạnh phúc là được. Tớ yêu anh hàng xóm thật lòng, buông tay tớ không cam lòng."

Ngoài ra, để hợp lý hóa câu chuyện tình yêu của mình với gã hàng xóm đã có gia đình, V.H.O cho rằng vì chồng mình không dành thời gian cho vợ con. Còn vợ của nhân tình - tức cô hàng xóm thì già và xấu. Đã thế, chị ta còn "cả ngày đi làm về lo cho con chứ chẳng lo gì cho ổng. Hay cằn nhằn, chuyện giường chiếu cũng không ra gì, người thì gầy lép, như đàn ông".

Lý lẽ của người phụ nữ nọ để "hợp lý hóa" mối quan hệ ngoài luồng của mình.

Hiện tại, chiêu trò quyến rũ, giữ chân và phá hoại gia đình người khác của cô tuesday này đang chiếm sóng trên mạng xã hội. Vì nick Facebook V.H.O cũng chỉ là nick ảo, độ xác thực chưa rõ tới đâu nhưng hội chị em vẫn rất sốc và xôn xao bàn tán. Hầu hết đều cho rằng cô ta đúng là quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình mà bất chấp luân thường đạo lý, mang cả con ra làm mồi nhử thì càng quá quắt.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiêu trò của người phụ nữ này?


Đối tượng giam giữ, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: Vì sao không ai phát hiện?
Đối tượng giam giữ, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: Vì sao không ai phát hiện?
26/01/2021 Đời sống

Thắng giam nhốt và cưỡng bức nạn nhân trong nhiều giờ tại thang bộ chung cư mà không ai phát hiện sự việc. Đây là vị trí lắp cửa kim loại 2 lớp, không có camera giám sát và ít người qua lại.

Kiên trì mua sổ xố trong suốt 2 thập kỷ theo giấc mơ của chồng, vợ trúng giải đặc biệt gần 1400 tỷ đồng
Kiên trì mua sổ xố trong suốt 2 thập kỷ theo giấc mơ của chồng, vợ trúng giải đặc biệt gần 1400 tỷ đồng
26/01/2021 Ký sự

Đây hẳn là phần thưởng độc đắc cho người vợ kiên trì mua sổ xố trong suốt 2 thập kỳ và tin tưởng vào giấc mơ của chồng.

Đang yêu nhau nồng thắm thì bạn trai mất liên lạc cả tuần, tìm về quê hóa ra anh đi cưới vợ
Đang yêu nhau nồng thắm thì bạn trai mất liên lạc cả tuần, tìm về quê hóa ra anh đi cưới vợ
26/01/2021 Đời sống

Dẫu biết cô gái đang rất đau lòng trước sự phản bội của bạn trai nhưng dân mạng không ngừng hoài nghi trước tính minh bạch của câu chuyện.

Nữ nhân viên xe buýt bị đâm chết vì mâu thuẫn tình tay ba
Nữ nhân viên xe buýt bị đâm chết vì mâu thuẫn tình tay ba
26/01/2021 Xã hội

Nghi ngờ bà Tâm có quan hệ với ông Nguyễn Văn Đông (lái xe), Gương nổi cơn ghen và thường xuyên đón xe buýt của ông Đông và bà Tâm để theo dõi.

Nam sinh cấp 3 nghi rơi từ lầu cao chung cư Thái An 3&4 ở TP.HCM
Nam sinh cấp 3 nghi rơi từ lầu cao chung cư Thái An 3&4 ở TP.HCM
26/01/2021 Đời sống

Nghe tiếng động lớn, người dân sống tại chung cư Thái An 3 & 4 chạy ra xem thì phát hiện thiếu niên nằm bất động dưới sân chung cư.

Nam thanh niên gieo mình xuống cầu Long Biên nghi do nợ nần, dòng tin nhắn cuối với mẹ đầy nghẹn ngào
Nam thanh niên gieo mình xuống cầu Long Biên nghi do nợ nần, dòng tin nhắn cuối với mẹ đầy nghẹn ngào
26/01/2021 Xã hội

"Con chết đi thì gia đình mình mới hết khổ" là tin nhắn cuối cùng mà nam thanh niên gieo mình xuống cầu Long Biên vào chiều ngày 26/1.

Cô gái 9X Hà Nội thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm online
Cô gái 9X Hà Nội thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm online
26/01/2021 Đời sống

Theo thông tin của Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy, một cô gái sinh năm 1992 tại Hà Nội có thu nhập năm 2020 hơn 330 tỷ đồng. Cô gái này vừa nộp các nghĩa vụ thuế hơn 23 tỷ đồng.

Thưởng tiền hoặc hiện vật cho phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi 21 tỉnh
Thưởng tiền hoặc hiện vật cho phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi 21 tỉnh
26/01/2021 Đời sống

Nội dung mới được Bộ Y tế ban hành tại Thông tư số 01/2021/TT-BYT nhằm hướng dẫn địa phương ban hành chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số.

Tập tành làm bánh sinh nhật cho cháu và cái kết cháu 'chán chẳng buồn thổi nến'
Tập tành làm bánh sinh nhật cho cháu và cái kết cháu 'chán chẳng buồn thổi nến'
26/01/2021 Ký sự

Nhìn chiếc bánh sinh nhật bất kỳ ai cũng phải hoang mang chứ không riêng gì hai người cháu trong hình.

Ngất ngây nhan sắc của thầy đồ trẻ tuổi, góc nghiêng thần thánh khiến bao người truy lùng
Ngất ngây nhan sắc của thầy đồ trẻ tuổi, góc nghiêng thần thánh khiến bao người truy lùng
26/01/2021 Đời sống

Có vẻ như các bạn trẻ đi xin chữ lấy may nhưng lại vô tình phải lòng thầy đồ điển trai.

Được chị gái 'rao bán' trên mạng dịp Tết, cô gái lấy chồng sau một năm
Được chị gái 'rao bán' trên mạng dịp Tết, cô gái lấy chồng sau một năm
26/01/2021 Đời sống

Thấy em út mai chưa có người yêu lại kén chọn, người chị đã đăng ảnh em lên mạng xã hội kèm lời quảng cáo hài hước.

Sinh nhật vợ, chồng khéo léo nhét dây chuyền vàng vào bụng cá để tạo bất ngờ lớn
Sinh nhật vợ, chồng khéo léo nhét dây chuyền vàng vào bụng cá để tạo bất ngờ lớn
26/01/2021 Đời sống

Mừng sinh nhật vợ, người chồng đã nhét dây chuyền vàng vào bụng cá và yêu cầu vợ nấu cá trong bữa bữa tối, đó cũng là lúc cô phát hiện món quà đặc biệt này.

Đổi tiền lẻ kiếm lời dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sẽ bị phạt rất nặng
Đổi tiền lẻ kiếm lời dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sẽ bị phạt rất nặng
26/01/2021 Đời sống

Lợi dụng ngày Tết sắp đến, một vài người đã tranh thủ mở dịch vụ đổi tiền lẻ để kiếm lời. Cơ quan chức năng cho biết hành vi này sẽ bị phạt nặng.

Năm hết xuân sang nhưng nhìn lương thưởng Tết chỉ muốn 'tiền đình'
Năm hết xuân sang nhưng nhìn lương thưởng Tết chỉ muốn 'tiền đình'
25/01/2021 Ký sự

Ai cũng mong cho mình một cái Tết ấm no hạnh phúc, nhưng thực sự lương thưởng Tết kiểu này thì muốn ấm no cũng không được.

Phát hiện hình ảnh lạ trong mắt kính bạn trai, cô gái vội vã chia tay
Phát hiện hình ảnh lạ trong mắt kính bạn trai, cô gái vội vã chia tay
25/01/2021 Đời sống

Người phụ nữ vội vã rời khỏi mối quan hệ sau khi nhận thấy chi tiết kỳ lạ trong mắt kính của bạn trai.

Bị cắm sừng, cô gái cay đắng dùng kéo cắt nát bộ sưu tập giày 100 triệu của người yêu
Bị cắm sừng, cô gái cay đắng dùng kéo cắt nát bộ sưu tập giày 100 triệu của người yêu
25/01/2021 Đời sống

Cách làm quá mức quyết liệt của cô gái khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc.

Gửi clip nóng lên nhóm có Tổ trưởng dân phố: Gửi nhầm...
Gửi clip nóng lên nhóm có Tổ trưởng dân phố: Gửi nhầm...
25/01/2021 Đời sống

Người đàn ông 52 tuổi gửi lên nhóm chung có tổ trưởng dân phố nơi ông này sinh sống đoạn clip đồi truỵ dài hơn 4 phút.

Thanh niên trộm 455 lượng vàng suốt 6 năm, ông chủ không hề biết: Mua được cả xe, biệt thự
Thanh niên trộm 455 lượng vàng suốt 6 năm, ông chủ không hề biết: Mua được cả xe, biệt thự
25/01/2021 Đời sống

Trong 6 năm làm việc tại một tiệm vàng trên địa bàn thành phố Hội An, N.Đ.T đã lấy được trót lọt số lượng vàng lớn rồi dùng nó để xây biệt thự, sắm xe…

17 học sinh tự chế pháo nổ đem bán 2.000 đồng/quả
17 học sinh tự chế pháo nổ đem bán 2.000 đồng/quả
25/01/2021 Xã hội

Nhóm thiếu niên có độ tuổi từ 11-13 rủ nhau tự học theo trên mạng để chế pháo nổ, mỗi quả pháo nhóm này đem bán với giá 2.000 đồng.