Tung ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai nhưng em gái Trấn Thành lại giật hết spotlight

Khi nhìn vào bức ảnh Huỳnh Ân đăng chúc mừng sinh nhật anh trai, đảm bảo ai cũng chú ý đến cô nàng mà bỏ qua luôn người anh nổi tiếng Trấn Thành của Huỳnh Ân.

Huỳnh Ân là một cô nàng không hề xa lạ đối với những người hâm mộ cặp vợ chồng nghệ sĩ Hari Won - Trấn Thành. Dù chỉ mới chập chững bước chân vào sự nghiệp diễn xuất như anh trai nhưng cô gái này đã phần nào khẳng định được khả năng của mình thông qua nhiều bộ phim như: Bố già, Gia đình Mén, Oppa phiền quá nha...

Mới đây, vào ngày sinh nhật anh trai nổi tiếng của mình, Huỳnh Ân đã chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh hồi nhỏ của hai anh em kèm lời chúc : "Thời điểm này thì còn lời chúc nào quý giá hơn là chúc Bố Già (PV: Dự án phim Tết của Trấn Thành) thắng lớn nữa chứ á hahahahahaha".

Bức ảnh cũ của Huỳnh Ân và anh trai Trấn Thành khiến mọi người bật cười. Ảnh: FBNV.

Bức ảnh cũ của Huỳnh Ân và anh trai Trấn Thành khiến mọi người bật cười. Ảnh: FBNV.

Thế nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, nhìn vào bức ảnh thú vị này, người hâm mộ đều chú ý đến biểu cảm hài hước và quả đầu mái ngố của cô chứ không phải là người anh nổi tiếng Trấn Thành. Hoá ra trước đây Huỳnh Ân đã là một cô nàng lém lỉnh và hài hước vô cùng.

Hiện bức ảnh vẫn đang thu hút được nhiều sư quan tâm của người hâm mộ, thậm chí có người đã bình luận "thách" cô để lại quả đầu "huyền thoại" và pose lại dáng chụp ảnh "đỉnh cao" này. 

Nhan sắc hiện tại của em gái Trấn Thành. Ảnh : FBNV.

Nhan sắc hiện tại của em gái Trấn Thành. Ảnh : FBNV.

Ngoài việc theo học tại đại học RMIT, Huỳnh Ân hiện vẫn đang trau dồi thêm khả năng diễn xuất của mình. Hy vọng trong tương lai, khán giả có thêm cơ hội thưởng thức các vai diễn mới của cô.

Bài liên quan