Từng ôm vai bá cổ Hoài Linh, xôn xao NSND Xuân Hinh ra mặt ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng buổi livestream 25/5

Từng ôm vai bá cổ Hoài Linh thân thiết trong những lần đi diễn chung, fan bắt gặp Facebook có tên NSND Xuân Hinh ra mặt ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối 25/5.

Tối 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục "bóc trần" những bí mật liên quan đến danh hài Hoài Linh, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng. Livestream của bà chủ Đại Nam thu hút hàng trăm người theo dõi. Không chỉ có cư dân mạng mà rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng không thoát khỏi sức hút của bà Phương Hằng.

NSND Xuân Hinh ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng trong cuộc chiến này. Ảnh chụp từ màn hình

NSND Xuân Hinh ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng trong cuộc chiến này. Ảnh chụp từ màn hình

Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng gây chú ý nhất khi xem livestream của bà Nguyễn Phương Hằng là NSND Xuân Hinh. Không chỉ xem, fan còn chụp lại khoảnh khắc Facebook của NSND Xuân Hinh để lại dòng bình luận ủng hộ việc làm của bà Nguyễn Phương Hằng: "Em nói rất đúng, anh ủng hộ em".

Có hai trường hợp xảy ra, một nếu đúng người dùng Facebook Xuân Hinh kia là chính chủ thì có vẻ như nam nghệ sĩ đang đứng về phía bà Nguyễn Phương Hằng, ủng hộ nữ đại gia nói lên cái xấu, những góc khuất của showbiz cũng như việc sao đi làm từ thiện. Dòng bình luận của NSND Xuân Hinh cũng không nhắc tên bất kỳ đồng nghiệp nào mà chỉ có ý ủng hộ việc làm của bà Nguyễn Phương Hằng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi không rõ dòng bình luận ủng hộ đó có phải do chính NSND Xuân Hinh viết hay là một người khác. Bởi Facebook Xuân Hinh này không có dấu tích xanh chính chủ thì không thể loại trừ khả năng là giả mạo. Hiện phía NSND Xuân Hinh vẫn chưa lên tiếng về động thái gây tò mò này.

NSND Xuân Hinh và danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết. Ảnh internet

NSND Xuân Hinh và danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết. Ảnh internet

Trước đây, NSND Xuân Hinh có quan hệ khá thân thiết với danh hài Hoài Linh. Mỗi khi có dịp diễn chung cả hai lại tíu tít ôm vai bá cổ trong hậu trường. Vì vậy, nhiều người cho rằng, NSND Xuân Hinh không có ý xấu với danh hài Hoài Linh khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nói về vấn đề tiền từ thiện mà danh hài Hoài Linh đang giữ. Ảnh internet

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nói về vấn đề tiền từ thiện mà danh hài Hoài Linh đang giữ. Ảnh internet

Trong buổi livestream tối 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục làm rõ những vấn đề liên quan đến chuyện từ thiện của danh hài Hoài Linh. Vợ ông Dũng "lò vôi" đưa ra quan điểm: Hoài Linh chi 700 triệu vào việc riêng là hoàn toàn vi phạm. Bà cũng đưa thêm dẫn chứng có những hình ảnh của nhân viên ngân hàng MBBank leak ra ngoài, trong đó có những khoản Hoài Linh chuyển tiền riêng chứ không phải chi tiền từ thiện.

Về phía danh hài Hoài Linh sau khi lên tiếng về số tiền từ thiện, nam nghệ sĩ chưa có thêm động tĩnh gì. Công chúng vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng về số tiền hơn 13 tỷ hiện còn hay đã dùng vào việc khác.