Văn Toàn ra mắt mẫu áo mới về cú ngã lịch sử hậu ồn ào

Giữa thời điểm cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa về cú ngã của Văn Toàn, nam cầu thủ quê Hải Dương lại có nước đi được đánh giá đầy cơ hội.

Dư âm trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia chưa thể kết thúc khi cú ngã của Văn Toàn mang về cho ĐT Việt Nam một bàn thắng quyết định 2-1 vẫn còn đang gây tranh cãi. Ngay lập tức sau trận đấu, tài khoản của cầu thủ mang áo số 9 trở thành mục tiêu công kích của cổ động viên Malaysia.

Vũ ngã gây tranh cãi một thời gian dài của Văn Toàn (ảnh chụp màn hình)

Vũ ngã gây tranh cãi một thời gian dài của Văn Toàn (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thay vì xoa dịu dư luận, Văn Toàn lại liên tiếp có những pha "cà khịa", nước đi không ai ngờ, được nhiều người nhận định anh đích thị là "thanh niên cơ hội" số 2 thì không ai là số 1. Văn Toàn không hề áp lực mà tranh thủ làm giàu.

Cụ thể, Văn Toàn đã tranh thủ ra mắt một mẫu áo mới với điểm nhấn là cú ngã lịch sử được in trên áo. Động thái này thực sự không phải ai cũng nghĩ ra trong khi bản thân Văn Toàn đang bị cổ động viên nước bạn buông lời tục tĩu, công kích.

Anh chàng tận dụng ngay thời điểm vàng để ra mắt mẫu áo mới

Anh chàng tận dụng ngay thời điểm vàng để ra mắt mẫu áo mới

Trên fanpage của Văn Toàn, anh chàng đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng mặn: Design: Độc quyền lấy cảm hứng từ cú ngã 1 phát ăn ngay của Chủ tịch. Hộp carton đẹp, dày, sẵn sàng ship tới cho các fan quốc tế, đặc biệt là các fan của nước nào đó. Không hề rẻ - Vì tổn thương về tinh thần của Chủ tịch đã lên đến đỉnh vì sau một đêm bỗng dưng bị đổi họ cúng cơm, nên bán phải đúng với giá trị để bù đắp tổn thất thiệt hại này... Đùa tí thôi chứ giá vẫn hợp lý nhé.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Phản ứng của cộng đồng mạng

Ngay lập tức, mẫu áo đã gây chú ý lớn và "sốt" khắp mạng xã hội. Nhiều dân mạng để lại lời khen ngợi cho đầu óc kinh doanh đầy "cơ hội" của chủ tịch. Nhiều fan còn đùa vui nam cầu thủ nên gác nghiệp quần đùi áo số lại để theo nghiệp kinh doanh. Không nằm ngoài dự đoán, cú ngã lịch sử đã giúp Văn Toàn chốt đơn ào ào, khiến shop phải thông báo cháy hàng.

"Thanh niên cơ hội nhất năm nếu Văn Toàn số 2 sẽ không ai dám nhận số 1".

"Anh nên chuyển sang kinh doanh sẽ hợp hơn, mới ngã một cái mà ý tưởng đã rào rào. Thực sự quá sáng tạo".

"Với nền tảng kinh doanh này, sau khi giải nghệ chắc chắn Văn Toàn là người không lo chết đói".

Văn Toàn không khỏi bất ngờ khi được người hâm mộ ủng hộ

Văn Toàn không khỏi bất ngờ khi được người hâm mộ ủng hộ

Sau khi mẫu áo gây "sốt", fanpage cũng đã cập nhật thông báo rằng Văn Toàn sẽ tặng chữ ký lên 1000 slots cho fan. Hiện đã bùng cháy đơn và đội ngũ nhân viên phải trả lời tin nhắn mỏi tay. Chính Văn Toàn cũng không khỏi bất ngờ trước độ cháy hàng mẫu áo mới. Dưới phần bình luận, anh còn hài hước bày tỏ cảm xúc trước sự ủng hộ của người hâm mộ.