Văn Toàn, Tuấn Anh đã ra sân tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam

Tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Tuấn Anh đã có mặt trên sân tập ngày 8/6, chỉ 24 tiếng sau trận đấu gặp ĐT Indonesia. Đây là một tin không thể vui hơn với tuyển Việt Nam

Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia, tuyển Việt Nam đã phải đón nhận tổn thất không nhỏ khi Quang Hải dính thẻ vàng, bị treo giò ở trận đấu tiếp theo gặp ĐT Malaysia, còn Tuấn Anh và Văn Toàn dính chấn thương.

Ảnh: Sport5

Ảnh: Sport5

Trước đó, cả Tuấn Anh và Văn Toàn đều được thay ra sớm ở trận đấu gặp các cầu thủ Indonesia vì chấn thương. Tuấn Anh bị đau ở cổ chân còn Toàn đau hông nên lần lượt rời sân ở phút 35 và 45. Hiện tại chưa có kết luận nào của các bác sĩ được công bố nên người hâm mộ tuyển Việt Nam rất lo lắng cho tình trạng của các cầu thủ này.

Pha vào bóng thô bạo của tuyển thủ bên phía Indonesia vào Tuấn Anh

Pha vào bóng thô bạo của tuyển thủ bên phía Indonesia vào Tuấn Anh

Hôm qua 8/6, ĐT Việt Nam ra sân tập trở lại sau trận gặp Indonesia và tách làm 2 nhóm. Các cầu thủ đá chính ở trận đấu vừa qua tập riêng, nhóm còn lại thực hiện tập thể lực và chiến thuật. Đáng chú ý, cả Văn Toàn và Tuấn Anh đều ra sân tập cùng nhóm 1.

Trong nhóm 1 chỉ đi giày chạy bộ và sang tập nhẹ ở một sân khác. Đây là những bài khởi động nhẹ thường thấy sau khi đội thi đấu một ngày. Nhóm này lên xe để trở về khách sạn nghỉ ngơi ngay sau phần khởi động và tập nhẹ sớm hơn nhóm 2 chứ không thực hiện các bài thể lực hay chiến thuật.

Tuan-Anh-01

Về nhóm 2, các cầu thủ trong tuyển tập luyện bình thường dưới sự chỉ đạo của ban huấn luyện người Hàn Quốc. ĐT dự kiến có 3 sự thay đổi ở đội hình ra sân trận gặp Malaysia sắp tới. Quang Hải bị treo giò, còn Tuấn Anh và Văn Toàn khó đá chính ngay từ đầu. Những cái tên thay thế sáng giá là Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Công Phượng, Đức Huy, Xuân Trường có thể được ra sân ngay từ hiệp 1.