Vật lạ trong phòng tắm khách sạn này hữu ích hơn bạn nghĩ

Bạn từng ở khách sạn trong những chuyến đi của mình? Hẳn bạn đã từng thấy vật lạ này trên tường phòng tắm nhưng không rõ công năng của nó.

1. Vật lạ trong phòng tắm khách sạn này lại hữu ích đến thế

Một nhân viên khách sạn sở hữu tài khoản Tiktok @hotel_hacks_ (42.000 người theo dõi) đã chia sẻ một đoạn video, tiết lộ rằng một vật lạ, trong phòng tắm khách sạn có ích hơn bạn nghĩ. Nếu bạn thấy nó trong nhà tắm, bạn sẽ biết mình có thể... phơi quần áo trong phòng khách sạn khi có nhu cầu.

Vật lạ trong nhà tắm khách sạn không 'lạ' như bạn nghĩ

Vật lạ trong nhà tắm khách sạn không 'lạ' như bạn nghĩ

Cô ấy nói trên video: "Bạn đã bao giờ nhìn vào phòng tắm khách sạn của bạn và tự hỏi 'Cái quái gì vậy' không? Hãy để tôi cho bạn xem."

Sau đó, cô ấy kéo dây từ vật lạ hình tròn trên tường phòng tắm, gắn nó sang bức tường đối diện và thế là một sợi dây treo quần áo, khăn... dã chiến xuất hiện, được mắc ngang qua bồn tắm.

Empty
Empty
Empty

Cô ấy nói: "Hãy sử dụng sợi dây này để phơi khăn ướt, hong quần áo hoặc bất cứ thứ gì bạn cần làm cho ráo nước".

Đoạn video đã được xem hơn 20.000 lần. Một số người bình luận rằng trước đó họ không có một chút ý tưởng nào về việc vật lạ đó có chức năng như vậy.

Tuy nhiên, nhiều người xem video của cô lại cho rằng sợi dây phơi quần áo tiện lợi đó gợi nhớ đến những tai nạn đáng sợ tỏng bộ phim kinh dị Final Destination.

2. Một số lưu ý khác khi ở phòng khách sạn

Xô đá, máy làm đá, máy đun nước và ly uống nước tại phòng khách sạn là một số vật mà du khách nên cẩn thận trước khi dùng. Một số nhân viên khách sạn tiết lộ rằng những ly uống nước đôi khi không được rửa, miễn là chúng "trông cũng sạch". Ngoài ra, một số khách hàng còn có khả năng... giặt đồ lót bằng máy đun nước siêu tốc!

Để giảm thiểu rủi ro sử dụng một bình đun như thế, những người có kinh nghiệm du lịch thường mang theo một ấm đun siêu tốc dành riêng cho những chuyến đi. Chúng có thể được gấp gọn lại, mang du tích vừa đủ cho vài cốc mỳ ăn liền hoặc những cốc cà phê sáng tại phòng khách sạn.

Theo The Sun Online

Bài liên quan