Về thăm nhà người yêu, mẹ chàng trai bắt 'chốt đơn' ngay chỉ vì chi tiết này

"Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm", lấy được vợ gọn gàng ắt hẳn "trường sinh bất lão"!

Nhiều người thường nói, kiếp trước phải ăn ở tốt số lắm kiếp này mới có được mẹ chồng tâm lý. Ấy vậy mà bạn gái trong câu chuyện sau thậm chí còn chẳng phải qua vòng thử thách nào đã được mẹ chồng "chốt đơn" ngay rồi!

Mới đây, trên mạng xã hội thi nhau chia sẻ một câu chuyện về nhà thăm người yêu. Theo đó, một nam thanh niên sau khi gửi hình cho mẹ cảnh về thăm nhà người yêu. Ngay sau chứng kiến cảnh tượng ngăn nắp của nhà bạn gái mình, mẹ chàng trai đã thẳng thừng "chốt đơn" con dâu vì đức tính này.

"MỘT LẦN VỀ THĂM NHÀ NGƯỜI YÊU 😀

Về thăm nhà người yêu vào bếp thấy cảnh này, tui chụp lại gửi cho mẹ tui, mẹ bảo lấy gấp, lấy luôn, không nấn ná nữa.

Không cần biết căn bếp này là do bàn tay của mẹ cô ấy hay cô ấy làm, chỉ cần mẹ gọn gàng chắc chắn con cũng sẽ gọn gàng. Chốt hạ lấy gấp anh em ạ!"

Empty
Empty
Empty
Empty
Bài đăng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Bài đăng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Câu chuyện sau khi đăng tải nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Không ít người cho rằng nhà chồng tốt số lắm mới lấy được một cô gái gọn gàng, ngăn nắp đến vậy. Mà kể cả cô nàng không gọn gàng thì sự rèn giũa của gia đình cũng là một điều vô cùng trân quý.

Không biết thực hư ra sao nhưng có lẽ đây sẽ là động lực to lớn cho các chị em lấy chồng đây. Bởi con gái dù có vụng về đến mấy thì còn rèn được, chứ đã không gọn gàng ngăn nắp... thì hơi mệt rồi đây!

Bài liên quan