Về Thôn Lũng trải nghiệm những điều thật thiên nhiên

Diện mạo của Thôn Lũng mỗi thời khắc lại có vẻ đẹp khác nhau.

Với những ai yêu thích loại hình du lịch với thiên nhiên, được cắm trại, trải nghiệm không gian đơn giản nhưng rất đặc biệt, hoà tâm hồn mình vào thiên nhiên thì Thôn Lũng (Đà Lạt) là một trong những điểm đến không nên bỏ qua.

Empty

Với nhiều người, cái từ Thôn Lũng quả thật không hề "có nghĩa". Thế nhưng hãy hiểu đơn giản rằng, Thôn Lũng tức là một cái thôn nhỏ dưới thung lũng rất bình yên và mộc mạc. Được ghé tới đây, bạn sẽ được tận hưởng thiên nhiên "ùa vào" nơi ở, một dòng suối nhỏ trong lành, khoảng rừng thông già bao phủ, ruộng rau xanh, những căn nhà nhỏ quây quần với nhau...

Empty

Thôn Lũng mang dáng vẻ của một khu camping thế nhưng chắc chắn du khách khi đặt chân tới đây lại cảm thấy bình yên nhất. Thông Lũng nẵm ở khu đèo Mimosa. Không khó tìm thế nhưng lại tạo cho du khách một cảm giác trải nghiệm "phê phải biết".

Empty

"Chúng tôi ghé Thôn Lũng vào dịp Tết vừa qua. Với tôi và ông xã, lựa chọn một không gian tách biệt với sự ồn ào của thành phố chính là ưu tiên số một cho mỗi chuyến đi. Và thật may, lần này được trải nghiệm ở Thôn Lũng.

Tại đây, bạn có thể ngước đầu nhìn thấy những quả đồi xanh xa tít, bầu trời trong xanh. Tôi rất thích mỗi sáng dậy sớm để được ngắm bình minh cũng như được ngồi thưởng trà ngắm hoàng hôn kéo tới, tôi vẫn thấy tràn trề ước mơ sẽ ghé tới đây thêm nhiều lần nữa.

Chúng tôi được trải nghiệm làm nông dân, trồng rau, lội suối, chăm gà. Ông xã tôi là người thành phố, thời điểm đầu ngủ trong lều nghe tiếng suối chảy róc rách, anh bỗng dưng như 1 đứa trẻ, vui vẻ không ngừng", bạn Ánh Tuyết (29 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Empty

Diện mạo của Thôn Lũng mỗi thời khắc lại có vẻ đẹp khác nhau. Ban ngày, Thôn Lũng rộng mở, thoáng đãng với những mảng xanh mát mắt, của cây cỏ, núi đồi. Thế nhưng buổi tối khi màn đêm kéo đến, một sự hiền hoà, yên lặng đã khiến du khách có cảm giác bình yên đến lạ.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Bài liên quan