Vì đâu Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tan chóng vánh?

Thông tin cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn khiến dân mạng bàng hoàng, vậy nguyên nhân nào khiến cặp đôi đường ai nấy đi?

Sáng ngày 23/4, cộng đồng mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam đồng loạt dậy sóng trước thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố đường ai nấy đi. Bên cạnh những lời tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc, nhiều người còn thắc mắc về nguyên dẫn khiến họ quyết định "chia đôi đường đi".

Theo thông cáo báo chí cặp đôi gửi đến khán giả, nguyên nhân được cho rằng vì cả hai bận công việc cá nhân, không thể cùng nhau vun vén gia đình khiến tình cảm trở nên nhạt nhòa, vì thế dẫn đến quyết định ly hôn.

09

Trích nguyên văn thông cáo báo chí: "Cả hai quen biết, kết duyên nhờ công việc, nhưng cũng chính vì công việc mà "gần ít xa nhiều". Giờ đây, cặp đôi quyết định quay lại mối quan hệ bạn bè. Những ngày tháng chung sống, cả hai đều đối xử với nhau chân thành, cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc và vô cùng tươi đẹp. Ngay cả khi họ chọn cách chia tay, hai vợ chồng vẫn rất biết ơn cuộc gặp gỡ trong quá khứ. Đây là quyết định chung của cả hai sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và bàn bạc thiện chí, không liên quan gì đế những tin đồn trên MXH và những ảnh hưởng từ bên ngoài. Trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm của bậc làm cha làm mẹ, cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con trưởng thành".

Cả hai khẳng định nguyên nhân ly hôn không do bất kỳ tác nhân nào phía ngoài tác động. Ngoài ra, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố không mong muốn những lời bàn tán, tin đồn thất thiệt, vô căn cứ xảy đến trong vụ việc này làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của đôi bên. Nếu có bất kỳ lời đơm đặt nào không thỏa đáng, họ sẵn sàng truy vấn pháp lý, làm việc rõ ràng.

06

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Họ cho rằng cả 2 cưới nhau vì lỡ mang thai, họ phải hợp thức hóa để đứa bé sinh ra trong giá thú. Sau khi con trai ra đời, cả hai ly hôn cũng là lẽ thường vì giữa họ không đặt nặng vấn đề tình yêu.

Trước đó, cặp đôi cũng từng đối mặt với nhiều tin đồn về cuộc sống hôn nhân. Cụ thể, tháng 8/2019, Phùng Thiệu Phong bị cho là tòm tem bên ngoài trong lúc Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu. Không những thế còn có thông tin rằng Phùng Thiệu Phong không phải là cha ruột của người con trai mà Triệu Lệ Dĩnh sinh ra. Dù vậy, tài tử 43 tuổi vẫn thường xuyên khẳng định Triệu Lệ Dĩnh là một người vợ tốt mọi mặt khi trả lời phỏng vấn báo chí.

Hiện tại, từ khóa Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn vào top 1 tìm kiếm của mạng xã hội Weibo, thông tin về cặp đôi thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bài liên quan