Viên Băng Nghiên sánh đôi trai đẹp trong phim mới, giải mã nghi vấn bị cắt đất diễn nhờ Sơn Hà Lệnh?

Viên Băng Nghiên lộ tạo hình phim mới, nam chính đẹp trai không kém gì bạn diễn Thành Nghị trong 'Lưu ly mỹ nhân sát'.

Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới

Sau bao đồn đoán về việc Viên Băng Nghiên tham gia nhiều dự án phim mới thì mới đây cô nàng đã xác nhận nhập đoàn, lộ tạo hình xinh đẹp trong drama "Chúc Khanh Hảo".

"Chúc Khanh Hảo" là dự án phim cổ trang đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Viên Băng Nghiên sau một năm vắng bóng kể từ "Lưu ly mỹ nhân sát". Những lùm xùm bất hòa về hợp đồng giữa Viên Băng Nghiên và Hoan Thụy đã khiến cô lao đao và không thể tham gia bất cứ dự án nào mới. Nhưng giờ đây, khán giả có thể yên tâm và chờ đợi Viên Băng Nghiên tái xuất.

Cụ thể, ngày 11/3 vừa qua, Viên Băng nghiên đã gia nhập đoàn làm phim "Chúc Khanh Hảo", bộ phim được chuyển thể từ thiểu thuyết "Cẩm y vệ đại nhân của ta". Viên Băng Nghiên được đánh giá là rất hợp với tạo hình phim cổ trang, chỉ mới nhá hình một vài tấm tạo hình cũng khiến khán giả chờ mong phim.

Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong 'Chúc Khanh Hảo'.

Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong "Chúc Khanh Hảo".

Trước đó, diễn xuất cuả cô trong "Lưu ly mỹ nhân sát" từng gây nhiều tranh cãi, có nhiều lời khen nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng phim thành công là nhờ Thành Nghị. Tuy nhiên, tác phẩm mới lần này chính là cơ hội để cô khẳng định bản thân.

Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên.

Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên.

Trong phim, cô nàng hóa thân thành quận chúa Lưu Linh hết sức bá đạo, chủ động theo đuổi chàng trai cẩm y vệ Thẩm Yến do Trịnh Nghiệp Thành vào vai.

Tạo hình Cẩm y vệ đại nhân của Trịnh Nghiệp Thành.

Tạo hình Cẩm y vệ đại nhân của Trịnh Nghiệp Thành.

Biên kịch "Lưu ly" lên tiếng vì bị fans couple phim chỉ trích khi ship couple Sơn Hà Lệnh

Sau Concert hoành tráng của Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn - Trương Triết Hạn có nhiều tương tác ngọt ngào khiến fans thích thú. Tuy nhiên, niềm vui của người này lại là nỗi buồn của kẻ khác, trong từ khóa của đêm hội Vân Ca đã có nhiều bài đăng chỉ trích "Lưu ly mỹ nhân sát" sau khi thành Nghị né tránh tương tác với bạn diễn nữ. Fans cho rằng biên kịch cố ý tạo spotlight nam - nam giữa La Hầu Kế Đô và Tư Phượng, khiến Viên Băng Nghiên bị chiếm đất diễn.

Tương tác ngọt nào giữa Cung Tuấn - Trương Triết Hạn.

Tương tác ngọt nào giữa Cung Tuấn - Trương Triết Hạn.

Đêm hội A Vân Ca của cặp đôi 'Lưu ly'.

Đêm hội A Vân Ca của cặp đôi "Lưu ly".

Sau khi bị fans chỉ trích, biên kịch Hà Ánh đã có bài đăng giải thích về lùm xùm lần này. Trước đó Viên Băng Nghiên cũng đã làm sáng tỏ rằng cô có đến gần 1000 cảnh quay, và không hề bị chiếm spotlight hay đất diễn gì cả.

Đêm hội "Lưu ly":

Tương tác của cặp đôi Sơn Hà Lệnh: