Vợ cũ vlogger Huy Cung khiến CĐM chú ý khi khỏe ảnh Bikini nóng bỏng với vòng 1 bất thường

Mới đây, Linh My đã đăng tải những hình ảnh cô nàng diện bikini nóng bỏng đốt mắt người nhìn, nhưng dân tình lại chỉ chú ý tới vòng 1 có phần "đẫy đà" bất ngờ của cô nàng.

Sau khi xác nhận ly hôn với vlogger Huy Cung, nàng hot girl Linh My đã dành thời gian chuyên tâm cho việc kinh doanh spa và tâm trung chăm sóc cho cậu con trai nhỏ của mình. Bên cạnh việc kinh doanh bận rộn, cô vẫn dành nhiều thời gian để "đi đây đó" thư giãn, thường xuyên đăng những hình ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội.

saostar-7e0izh6zgul38y2g

Cụ thể, mới đây cô nàng đã đăng trên trang cá nhân 90 nghìn lượt theo dõi của mình hình ảnh thơ thẩn ở bên hồ hơi thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. có thể thấy Linh My sở hữu một làn da trắng mịn cùng vóc dáng thanh mảnh, sống mũi cao thắng và có nét lai tây. Mặc dù là mẹ một con nhưng có thể thấy rằng vóc dáng vẻ đẹp của cô nàng vẫn "trông mòn con mắt".

saostar-n7f6q2kl97b059bf

Tuy nhiên điều khiến cho netizen chú ý hơn cả đó chính là vòng 1 có phần "ngồn ngộn" bất thường của cô. Bên dưới video đã có rất nhiều lời bình luận và tương tác về điều này. Vì sở hữu vẻ đẹp lai có phần "chuẩn chỉnh", dân mạng đã liên tục đặt nghi vấn liệu cô nàng có phẫu thuật thẩm mĩ hay không. Trả lời những chất vấn trên, vợ cũ Huy Cung nói: "Tôi chưa bao giờ giấu chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi biết làm thế nào là đủ để đẹp lên chứ không lạm dụng. Ai cũng có quyền đẹp mà".

saostar-qiarxnk2lxzmiez7

Có thể thấy cô nàng không ngần ngại thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mĩ tuy nhiên là phần nào trên cơ thể thì Linh My chưa tiết lộ. Chính vì sự mập mờ đó, nhiều người đoán Linh My đã nâng ngực, bởi nếu nhìn kỹ sẽ thấy được vòng 1 của cô không được tự nhiên cho lắm.

Bài liên quan