Vợ Đỗ Hùng Dũng tức tốc đáp chuyến bay trong đêm, hiện đã có mặt tại bệnh viện chăm sóc chồng

Vợ Đỗ Hùng Dũng là Triệu Mộc Trinh cùng một vài người bạn thân thiết đã có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh để chăm sóc và động viên chân sút gốc Gia Lâm.

Bà xã của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tức tốc bay gấp từ Hà Nội vào TP.HCM để sát cánh cùng chồng trong ca phẫu thuật dự kiến vào sáng mai (24/3). Hiện tại, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã được chuyển thẳng đến bệnh viện Trưng Vương.

Sau khi biết tin chồng gặp chấn thương, vợ của Hùng Dũng dù mới bị ngã xe cách đây 1 tuần, đã đáp chuyến bay 22h30 đêm để vào TPHCM bên cạnh chồng mình. Mặc dù vậy, cũng phải tới hơn 1h sáng ngày 24/3, Triệu Mộc Trinh - vợ của Hùng Dũng mới tới được bệnh viện Vạn Hạnh.

Dòng trạng thái xúc động của Mộc Trinh: 'Chuyến bay dài nhất cuộc đời'.

Dòng trạng thái xúc động của Mộc Trinh: "Chuyến bay dài nhất cuộc đời".

Vợ của Hùng Dũng tất tả tới bệnh viện trong đêm

Vợ của Hùng Dũng tất tả tới bệnh viện trong đêm

Giây phút xúc động khi hai vợ chồng Hùng Dũng gặp nhau

Giây phút xúc động khi hai vợ chồng Hùng Dũng gặp nhau

Ngay sau khi rời sân Thống Nhất, Hùng Dũng được đưa tới bệnh viện ở gần sân nhất, nhưng do điều kiện cơ sở vật chất tại đây không đáp ứng được yêu cầu nên CLB Hà Nội đã yêu cầu chuyển Hùng Dũng chuyển từ bệnh viện Trưng Vương sang bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh để tiến hành phẫu thuật. Rất nhiều các cầu thủ CLB Hà Nội cũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên tiền vệ CLB Hà Nội.

Hình ảnh mới nhất từ bệnh viện cho thấy Hùng Dũng đã phần nào lấy lại được sự tỉnh táo sau khi được sơ cứu. Tiền vệ của Hà Nội FC đã giơ tay ra dấu hiệu OK để trấn an người hâm mộ.

Empty
Đỗ Hùng Dũng đã tỉnh táo và có thể ăn nhẹ

Đỗ Hùng Dũng đã tỉnh táo và có thể ăn nhẹ

Vào cuối ngày hôm nay, Hùng Dũng đã có thể ăn nhẹ một chút và tâm lý của tiền vệ này cũng bình tĩnh hơn so với lúc mới gặp chấn thương ở sân. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, toàn đội Hà Nội FC đã vào thăm hỏi và động viên Hùng Dũng.

Kết luận ban đầu từ đội ngũ y tế cho biếttiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sau tình huống bị Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo. Với chấn thương này, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ hết mùa giải 2021.

Bài liên quan