Vợ phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ một cái chổi và bài học cho kẻ phản bội

Linh cảm có điều gì đó không lành, người vợ liền cho cái chổi vào trong túi câu cá của chồng và phát hiện được sự thật phũ phàng.

Dù có cố gắng giấu diếm nhưng một khi đã ngoại tình, người chồng sẽ để lộ những dấu hiệu bất thường. Trong những lúc này, giác quan thứ 6 của người phụ nữ bỗng xuất hiện và phát hiện ra có chuyện "chẳng lành".

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân của gia đình mình. Theo đó, chỉ nhờ chiếc túi câu cá và một cái chổi, chị đã vạch trần chuyện chồng mình đang ngoại tình khiến gã đàn ông phụ bạc phải cúi đầu nhận tội.

Hình ảnh chiếc túi câu cá chị vợ nhét sẵn chiếc chổi vào trong để vạch trần chồng cắm sừng mình.

Hình ảnh chiếc túi câu cá chị vợ nhét sẵn chiếc chổi vào trong để vạch trần chồng cắm sừng mình.

Cụ thể bài viết như sau: "Em lấy chồng được 3 năm rồi, dạo gần đây em phát hiện chồng có sở thích đi câu cá. Bình thường có thích ăn cá đâu, mà lần nào đi câu về cũng thấy cái gạt chân mở ra. Thế là em bắt đầu suy nghĩ, chị em cũng biết phụ nữ chúng ta luôn có 1 giác quan thứ 6 dự báo 1 điều gì đó không lành.

Hôm nay em mới để cái chổi thay thế cái cần câu ở túi câu. Đi mấy tiếng mà thấy lạ không quay về để đổi chổi lấy cần câu, gọi cũng không nghe.

Thế là nhắn tin cho em bảo chồng đang bận câu, vừa câu được con cá 6kg. Lúc này em bắt đầu thấy linh cảm mình đúng hơn, đã để cái chổi ở đó mà vẫn câu được cá thì hơn cả thánh rồi.

Tuy buồn nhưng vẫn phải nói ra, em nói 1 tràng thì cuối cùng chồng em cũng nhận, vẫn còn cố nói mọi ngày vẫn giở túi câu ra mà nay không mở".

Cái kết của câu chuyện là chị vợ đã quyết định viết đơn li dị vì không thể chấp nhận người chồng gian dối, phản bội.

Câu chuyện của cô vợ này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của ộng đồng mạng. Đa phần đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi thiếu chung thủy của người chồng đồng thời phục sát đất sự thông minh, nhạy cảm, tinh ý của người vợ.

Cũng là về câu chuyện câu cá, một anh chồng có tên là Q.đã chia sẻ tờ đơn có cái tên rất kỳ cục: "Đơn xin đi câu cá!" để "nộp" cho vợ.

Lá đơn xin đi câu cá của anh chồng.

Lá đơn xin đi câu cá của anh chồng.

Theo đó anh thành thật khai báo việc đi câu cá mà chưa xin phép vợ. Nhưng anh rất khôn khéo khi biết nịnh nọt đã làm xong hết việc nhà: "Em à, vợ yêu dấu à, anh đã rất chăm chỉ hoàn thành hết công việc nhà, quét nhà, lau nhà, giặt quần áo, mua thức ăn, cắm cơm sẵn...".

Cuối thư, người chồng còn hứa sẽ về sớm, sẽ ngoan, sẽ câu được nhiều cá để vợ con có món tẩm bổ. Anh cũng không quyên thông báo sẽ tắt điện thoại để tập trung câu cá và không khiến vợ lo lắng.

Tờ đơn xin phép vợ cho đi câu cá của anh chàng nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Bài liên quan