Vợ sắp cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi 'đu đưa' Đà Lạt 1 tuần

Cận kề ngày cưới nhưng Khánh Linh lại gây chú ý khi được trai lạ nhắn tin trách cứ sao đi lấy chồng, thậm chí còn tiết lộ chuyện hai người từng cùng nhau đi Đà Lạt một tuần.

Sau đám cưới của Công Phượng và Viên Minh thì sắp tới, làng bóng đá Việt sẽ có thêm một đám cưới nữa của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh. Hiện cặp đôi đã có với nhau một bé gái hơn 1 tuổi và vừa mới chụp ảnh cưới cách đây ít ngày.

Ảnh cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh

Ảnh cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh

Ngày cưới đã cận kề nhưng mới đây nhất, cư dân mạng lại vô cùng xôn xao trước thông tin Khánh Linh được một người đàn ông gửi cả tin nhắn qua zalo và mail tự xưng là "chồng" và gọi hôn thê của Bùi Tiến Dũng là "vợ".

Tài khỏa N.T.S này đã trách móc Khánh Linh sao nỡ vội lấy chồng, không giữ lời hứa ngày xưa. Kèm theo đó, anh chàng này còn nhắc lại về việc cả hai ngày xưa đã từng đi Đà Lạt 1 tuần với nhau và bày tỏ nỗi thất vọng với cô nàng.

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ hỏi thăm

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ hỏi thăm

Không chỉ nhắn tin qua Zalo, N.T.S còn gửi cả vào địa chỉ mail cho Khánh Linh chỉ để nói rằng: “Anh nhớ em”. 

Bị tổng tấn công trên mọi mặt trận nhưng Khánh Linh không phản hồi lại ngay. Thậm chí, cô còn đăng tải tin nhắn nhận được từ N.T.S lên Facebook và tag Bùi Tiến Dũng vào.

Có thể thấy chính cô nàng cũng đang không hiểu quả tạ từ đâu lại rơi xuống đầu mình. Khi trò chuyện với bạn bè, Khánh Linh tiết lộ thêm lúc đầu người này còn dùng một số điện thoại khác gọi điện cho cô khóc sụt sịt. Đến cuộc thứ 2, cô nàng để Bùi Tiến Dũng nghe nhưng người này không nói gì.

Khánh Linh chia sẻ câu chuyện éo le trước ngày cưới.

Khánh Linh chia sẻ câu chuyện éo le trước ngày cưới.

Cùng với đó, Bùi Tiến Dũng cũng vào bài bình luận vui vẻ với vợ về sự việc éo le này. Như vậy thì có thể yên tâm rằng anh chàng lạ mặt kia có lẽ chỉ đang trêu đùa Khánh Linh mà thôi.

Bùi Tiến Dũng cũng vào bình luận trong bài viết của Khánh Linh

Bùi Tiến Dũng cũng vào bình luận trong bài viết của Khánh Linh

Được biết, cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ làm đám cưới ở 3 địa điểm khác nhau. Ngày mùng 1-2/1/2021, đám cưới đầu tiên sẽ diễn ra ở Hà Tĩnh – quê nhà của Tiến Dũng với những khách mời của họ nhà trai. Tiếp đến là lễ cưới ở Bắc Ninh – quê hương cô dâu sẽ tổ chức vào ngày 7-8/1/2021 với sự hiện diện của đông đảo bà con họ hàng nhà gái. Sau cùng là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cặp đôi.

Bài liên quan