Vô tư như Hồ Ngọc Hà tung ảnh tế nhị của Kim Lý cho cả 'thiên hạ' ngắm

Hồ Ngọc Hà vô tư tung ảnh tế nhị của bạn trai Kim Lý khi còn đang say giấc ngủ trên giường trong trạng thái khá nhạy cảm cùng cậu quý tử nhỏ khiến fan thích thú.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng rần rần trước khoảnh khắc "giường chiếu" của bạn trai Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Và thủ phạm chụp lén rồi tự ý tung lên MXH không ai khác chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà làm lộ ảnh 'giường chiếu' của Kim Lý. Ảnh IGNV

Hồ Ngọc Hà làm lộ ảnh 'giường chiếu' của Kim Lý. Ảnh IGNV

Trong ảnh, Kim Lý trong tình trạng khá nhạy cảm và ngủ say sưa cùng con trai Leon. Khoảnh khắc bình yên của Kim Lý bên con trai khiến Hồ Ngọc Hà thích thú và phải vội chụp lại đăng lên trang cá nhân của mình.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài boby vạm vỡ của Kim Lý thì tâm điểm của bức ảnh đổ dồn về giấc ngủ ngon lành của quý tử Leon: "Nhìn hai bố con ngủ thấy bình yêu làm sao; Một cảnh tượng vô cùng đáng yêu và ngọt ngào; Bị nghiện ngắm Leon rồi chị Hà ơi, yêu quá; Vâng đừng ngủ say khi bà vợ đang thức là có thật...".

Khoảnh khắc Subeo hạnh phúc bên Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Ảnh internet

Khoảnh khắc Subeo hạnh phúc bên Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Ảnh internet

Kể từ khi công khai hẹn hò và đặc biệt là sau khi về chung một nhà, Hồ Ngọc Hà không còn ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với Kim Lý.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bén duyên với nhau sau khi hợp tác chung trong một dự án âm nhạc của nữ ca sĩ. Không giống như những mối tình trước, yêu Kim Lý, Hà Hồ khá thoải mái công khai chuyện hẹn hò.

Sau vài năm tìm hiểu, tình yêu của Kim Lý đã lay động trái tim của Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ quyết định sinh con cho bạn trai mà không cần đến một đám cưới hoành tráng. Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý đang là một trong những cặp nhóc tỳ hot nhất nhì làng giải trí Việt.

Trải qua nhiều cuộc tình không trọn vẹn, Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Ảnh internet

Trải qua nhiều cuộc tình không trọn vẹn, Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Ảnh internet

Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng trải qua không ít cuộc tình sóng gió. Trong số đó, mối tình cũ mà Hà Hồ gắn bó lâu nhất là với đại gia phố núi Cường đô la. Cả hai có với nhau một nhóc tì là bé Subeo. Sau khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường đô la vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, còn bé Subeo vẫn đi lại giữa hai nhà. Dù bố mẹ ly hôn nhưng Subeo vẫn luôn được sống trong môi trường đầy ắp tình yêu thương và đủ đầy vật chất.