Vụ án bí ẩn về người phụ nữ bò trên trần nhà

Vụ án người phụ nữ bò trên trần nhà xảy ra tại một khách sạn ở Thượng Hải. Đến nay cảnh sát vẫn chưa thể tìm được lời giải cho vụ án bí ẩn này.

Vụ án bí ẩn về người phụ nữ bò trên trần nhà vẫn chưa có lời giải. Tuy nhiên những chi tiết trong vụ việc khiến nhiều người kinh hoàng và hoảng sợ.

Theo đó, vào một buổi sáng tại khách sạn ở quận Hạp Bắc, Thượng Hải, sau khi khách trả phòng, nhân viên phục vụ đã vào phòng để thu dọn. Khi dọn dẹp bàn ăn và thấy còn 5 quả chuối trên đĩa, cô phục vụ đã lén ăn một quả. Điều ngạc nhiên là, sau khi ăn xong, cô phát hiện trên đĩa chỉ còn 3 quả.

Nữ nhân viên phục vụ phòng đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng. Ảnh minh hoạ.

Nữ nhân viên phục vụ phòng đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng. Ảnh minh hoạ.

Lúc này, người phục vụ bắt đầu cảm thấy khó hiểu, bởi trước đó cô đã nhìn thấy 5 quả chuối ở trên đĩa. Hơi phân vân, cô quyết định ăn thêm quả nữa. Sau khi vứt vỏ, nữ phục vụ vô cùng hốt hoảng khi thấy trên đĩa không còn quả chuối nào.

Ngay lập tức, cô sợ hãi, la hét chạy ra khỏi phòng và bị ngất xỉu. Đồng nghiệp cùng những vị khách sau khi nghe tiếng động liền vội vàng chạy đến. Vừa run rẩy, cô phục vụ vừa kể rằng, khi đang ăn quả chuối thứ hai thì cô vô tình nhìn lên và phát hiện một người phụ nữ đang bò trên trần nhà và nhìn mình.

Thậm chí cô có thể nhớ rõ dáng vẻ và bộ quần áo mà người phụ nữ bí ẩn này mặc. Theo lời kể của nữ phục vụ, bảo vệ khách sạn đã tới để kiểm tra căn phòng, nhưng không thấy gì khác thường. Rất nhanh chóng, khách sạn đã báo sự việc này với cơ quan cảnh sát địa phương.

Vụ án bí ẩn về người phụ nữ bò trên trần nhà. Ảnh minh hoạ.

Vụ án bí ẩn về người phụ nữ bò trên trần nhà. Ảnh minh hoạ.

Sau khi điều tra, cơ quan cảnh sát cho biết, trong khu vực này đang có vụ án bí ẩn về một người phụ nữ mất tích nhưng không tìm thấy xác. Bởi vậy họ không thể xác định người này còn sống hay đã chết. Điều đáng sợ là, những đặc điểm do nhân viên phục vụ miêu tả hoàn toàn trùng khớp với thông tin trong hồ sơ điều tra vụ án.

Cảnh sát đã tới khách sạn để kiểm tra toàn bộ ngóc ngách, nhưng vẫn không thu thập được bất kỳ manh mối nào. Chuyện đã xảy ra nhiều năm, cho đến nay, vụ án bí ẩn này vẫn chưa có lời giải. Thậm chí không ai biết được rằng, bằng cách nào mà người phụ nữ bò trên trần nhà được.

Được biết, khách sạn này nằm trên đường Cộng Hoà mới, biển tên chỉ để mỗi chữ Hán và căn phòng xảy ra hiện tượng bí ẩn này là phòng 112X. Những thông tin khác hoàn toàn không được tiết lộ.

Bài liên quan