Vụ sát hại vợ và con gái 7 tuổi: Trước khi gây án vẫn cùng vợ con đi mua hoa 8/3

Theo thông tin của người dân xung quanh, trước khi sự việc thương tâm xảy ra thì gia đình nạn nhân vẫn cùng nhau đi mua hoa nhân ngày 8/3.

 Ngày 8/3, một vụ án mạng thương tâm đã xảy ra tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Nạn nhân là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, cùng tạm trú xã Đại Mạch, huyện Đông Anh). 

Cụ thể, vào trưa ngày 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại một phòng trọ trên địa bàn xã Đại Mạch xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi. Người chồng đã dùng dao sát hại vợ con, sau đó tự tử nhưng không thành và được đưa ngay đến bệnh viện để cấp cứu. 

Vu-chong-sat-hai-vo-va-con-gai-7-tuoi-Truoc-tham-kich-van-cung-vo-con-di-mua-hoa-8-3-received_217772600032459-1615290378-777-width1040height780

Một người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết không ai nghe hay biết gì về vụ án mạng trên cho đến trưa ngày 8/3 khi các lượng lượng chức năng tới nhà nạn nhân sinh sống thì mới hay tin. Căn nhà của nạn nhân sinh sống nằm trong một ngõ sâu, cách khá xa khu vực dân cư, được biết đây là căn nhà do chị H đã mua lại và cùng con gái chuyển về sinh sống được nhiều năm nay.

"Theo tôi biết thì sau khi giết vợ và con gái, người chồng đã gọi điện báo sự việc này với bạn. Khi công an đến thì chúng tôi mới tò mò kéo đến xem, lúc này mới biết có án mạng xảy ra", một người dân sinh sống cạnh khu vực nhà nạn nhân chia sẻ. 

Cũng theo đó, một người dân xung quanh cho biết trước khi xảy ra vụ án, bà còn nhìn thấy chị H đi mua hoa cùng chồng và con gái nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 : "Người chồng ít khi xuất hiện ở đây. Mỗi lần gặp anh ta đeo khẩu trang nên tôi không thấy mặt bao giờ. Còn cô vợ đi làm trong nội thành, vài lần gặp cô ấy tôi thấy cô ấy là người hiền lành Tôi cũng chưa thấy vợ chồng họ to tiếng hay nặng lời với nhau kể từ khi chuyển về đây sống".

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.