Vừa khoe ảnh đi du lịch, Vũ Khắc Tiệp liền bị 'cà khịa': 'Cẩn thận lại cách ly'

Hào hứng khoe ảnh đi du lịch trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, Vũ Khắc Tiệp liền bị cộng đồng mạng 'cà khịa' chuyện cách ly.

Vũ Khắc Tiệp được gọi là 'Gương mặt vàng trong làng cách ly' khi năm lần bảy lượt phải đi cách ly kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Thậm chí, câu chuyện dở khóc dở cười này còn khiến nhiều người hài hước gọi Vũ Khắc Tiệp với biệt danh 'Thánh cách ly'. 

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải bức ảnh trên máy bay trong chuyến du lịch mừng tháng sinh nhật. Ông bầu còn vô cùng vui vẻ viết: 'Chào tháng 12! Chào chàng trai Nhân Mã ngây thơ. Mở đầu tháng bằng một chuyến đi cùng... Tháng 12 luôn đặc biệt, thú vị'. 

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh đi du lịch khi dịch bệnh diễn biến phức tạp

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh đi du lịch khi dịch bệnh diễn biến phức tạp

Mặc dù đã đeo khẩu trang đúng quy định phòng chống dịch bệnh thế nhưng bên dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp không thiếu những bình luận nhắc nhở về tình hình dịch bệnh. Một số khán giả cảnh báo và khuyên Vũ Khắc Tiệp nên cẩn thận trong việc bảo vệ sức khỏe. 

Điều đáng chú ý là nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng 'đào lại' chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp. Bên dưới bức ảnh du lịch xuất hiện không ít bình luận 'cà khịa' ông bầu: 'Coi chừng cách ly cả tháng', 'Cẩn thận lại tiếp tục đăng quang đại sứ cách ly nha', 'Khéo lại cách ly như trước thì hết năm', 'Cẩn thận lại cách ly phát nữa'...

Vũ Khắc Tiệp được gọi là 'Thánh cách ly' khi phải đi cách ly đến 5 lần

Vũ Khắc Tiệp được gọi là 'Thánh cách ly' khi phải đi cách ly đến 5 lần

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã phải đi cách ly 5 lần kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. Ông bầu tự cách ly sau khi trở về từ Ý, sau đó tiếp tục cách ly khi phát hiện ca nhiễm thứ 17, lần thứ 3 cách ly do chung cư bị phong tỏa và 2 lần cách ly xã hội. Trong đó, Vũ Khắc Tiệp đã bị chỉ trích và phải công khai xin lỗi khi có thái độ không hợp tác trong quá trình cách ly.