Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng vì 'xưng hô thất lễ'

Một nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng với lý do đã "xưng hô thất lễ" với đàn chị, những đối tượng đánh còn quay clip đưa lên mạng xã hội.

Mới đây ngày 9.4, Công an xã Suối Nghệ (H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mời nhóm thiếu nữ từ 14 - 16 tuổi đến lấy lời khai, xác định nguyên nhân đánh hội đồng một nữ sinh lớp 8 Trường THCS Q.T (xã Nghĩa Thành, H.Châu Đức).

Nữ sinh bị đám bạn quay quanh đánh tới tấp

Nữ sinh bị đám bạn quay quanh đánh tới tấp

Khi trao đổi cùng phóng viên ngày 9.4, một lãnh đạo Phòng GD - ĐT H.Châu Đức xác định, nạn nhân là học sinh nữ trên địa bàn huyện, đã bị một bạn học cùng trường nhưng đã nghỉ học hơn 1 năm hẹn ra khỏi trường rồi cùng nhóm người đi chung đánh.

Trong đoạn clip đăng trên mạng xã hội, em T. mặc đồng phục học sinh đứng nói chuyện với một bạn nữ khác mặc áo khoác đen từng học cùng trường với T. và giải thích việc mình không nói xấu người này.

Một số người đi chung với bạn nữ mặc áo khoác đen đã liên tục kích động để 2 bên đánh nhau.

Những đối tượng này còn dùng nón bảo hiểm để đánh bạn nữ kia

Những đối tượng này còn dùng nón bảo hiểm để đánh bạn nữ kia

Ngay sau đó, bạn nữ mặc áo khoác đen cùng một cô gái khác đã xông vào dùng nón bảo hiểm đánh, nắm tóc em T. và liên tục lên gối vào bụng nạn nhân. Nhóm thiếu nữ đi chung xem đánh nhau vừa cười vừa văng tục mà không hề can ngăn.

Một lãnh đạo Phòng GD - ĐT H.Châu Đức bức xúc: “Chúng tôi rất bức xúc việc học sinh của mình quản lý bị người ngoài đánh như vậy. Chúng tôi đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc”.

Vụ việc vẫn đang được cập nhật tiếp tục.

Bài liên quan