Vy Oanh khẳng định không bị trả đơn kiện bà Phương Hằng, quyết làm tới cùng

Trước tin đồn "Vy Oanh bị trả đơn kiện nữ CEO Phương Hằng", ca sĩ khẳng định tin này hoàn toàn sai và vẫn theo sự việc tới cùng.

CEO Nguyễn Phương Hằng từng livestream tuyên bố rằng ca sĩ Vy Oanh "đẻ thuê", khiến nữ ca sĩ bức xúc - nguyên do chính khiến cô đâm đơn kiện nữ doanh nhân. Ngoài Vy Oanh cũng có nhiều nghệ sĩ khác đã đệ đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây, bà Phương Hằng cho biết đơn kiện của Vy Oanh thất bại vì cô không cung cấp được bằng chứng về mối quan hệ cha - con của con trai mình.

Nữ doanh nhân chia sẻ trên video livestream gần đây nhất rằng: "Vy Oanh nó thưa tôi nói cô ta đẻ thuê, rồi lên công an người ta nói đưa giấy khai sinh ra, thì trong tờ giấy khai sinh không có tên cha nha quý vị. Và chồng nó là kết hôn sau này, nên là công an đuổi nó về... Nhục ơi nhà nhục...".

Đoạn livestream bà Phương Hằng cho biết Vy Oanh bị trả đơn kiện vì không cung cấp được bằng chứng phản biện:

Tuy nhiên, giọng ca Đồng Xanh lại quả quyết mình không bị trả đơn kiện, đồng thời cho rằng những phát ngôn của bà Phương Hằng la giả mạo cơ quan điều tra.

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân như sau: "KHÔNG hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật! Tôi yêu cầu bà Hằng phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho những thông tin bà Hằng giả mạo CQĐT tung ra CĐM có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em!".

Vy Oanh cho biết cô không bị trả đơn kiện như bà Phương Hằng đã nói

Vy Oanh cho biết cô không bị trả đơn kiện như bà Phương Hằng đã nói

Cộng đồng mạng nói gì về luồng tin gây tranh cãi "Vy Oanh bị trả đơn kiện, công an còn đuổi về"?

Chắc chắn sẽ có 2 luồng ý kiến trái chiều: Ủng hộ bà Phương Hằng, cho rằng Vy Oanh "vải thưa che mắt... CEO streamer"; hoặc bên vực Vy Oanh và ủng hộ cô lấy lại danh dự.

Phía đứng về bà Phương Hằng cho rằng Vy Oanh đã bị 'biết hết rồi'

Phía đứng về bà Phương Hằng cho rằng Vy Oanh đã bị "biết hết rồi"

Có người còn dày công bình luận thế này: "Người ta là một bà chủ Đại Nam, một người từng trải.trước khi họ nói họ phải tìm hiểu kỹ thà họ bỏ tiền ra tìm hiểu người mà họ muốn nói, chứ không bao giờ họ để mất danh dự trước công chúng đâu. Tốt hơn hết là im lặng. Sự im lặng là thứ nữ trang giành riêng cho người dối trá. Đó là thượng sách"

Về phía người ủng hộ Vy Oanh, họ cho rằng bà Phương Hằng quá đáng, "nghe mà cũng không tin"...

Nữ ca sĩ nhiệt tình trả lời bình luận của những người ủng hộ mình, đồng thời còn đề cập đến sự việc ca sĩ Phi Nhung qua đời

Nữ ca sĩ nhiệt tình trả lời bình luận của những người ủng hộ mình, đồng thời còn đề cập đến sự việc ca sĩ Phi Nhung qua đời

Thông tin này từ Vy Oanh cho thấy "cuộc đối đầu" này vẫn còn kéo dài. Dù Vy Oanh hay bà Phương Hằng là người nói đúng, sự thật chắc chắn vẫn khiến người theo dõi không khỏi trông chờ.

Bài liên quan