Vy Oanh khoe ảnh hạ sinh bé thứ 3, tuyên bố không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng

Giọng ca Đồng xanh vừa đăng tải khoảnh khắc hạ sinh thành công bé thứ 3 trên trang cá nhân.

Chưa đầy 1 ngày sau khi tuyên bố lên bàn đẻ, Vy Oanh chính thức khoe ảnh hạ sinh thành công bé thứ 3. Gạt mọi ồn ào thị phi trước đó, ta bắt gặp hình ảnh một người mẹ âu yếm nhìn người con mới chào đời.

Cụ thể, Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân:

"Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi, lời cầu nguyện của các đấng bề trên. Tạ ơn Chúa và mẹ Maria luôn dõi theo con.

Trộm vía con sinh to nhất nhà, 3kg3, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng Thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng Kim và Hoả thật tròn trịa.

Mẹ Oanh sinh thường mà còn chọn được cả tháng đẹp, ngày đẹp lại còn giờ đẹp nói ra thật khó tin, làm được điều này chắc chắn không thể thiếu đôi bàn tay vàng của một người bác sĩ vang danh và cả sự cố gắng kiên trì của mẹ Oanh con đấy nhé. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, hộ lí...đã chăm sóc mẹ con con rất chu đáo nữa. Làm được gì tốt nhất cho con mẹ Oanh đều đạt được tốt hơn cả kế hoạch đề ra đấy. Giờ thêm cho babe một cái tên theo thần số học nữa nhé, tin hay không tin thì làm được gì cứ làm cho con nhỉ? Mà nhìn mặt con là biết phước phần lắm rồi, cưng lắm.

Thế là mẹ Oanh đã đạt được mơ ước một ngôi nhà ríu rít tiếng trẻ thơ, sum vầy viên mãn rồi nhá.

Là một người thân trong gia đình, Ad tự dưng rớt nước mắt theo niềm hạnh phúc của chị. Yêu thương quá! Hôm nay em xuất viện về chứ ông bà mong lắm rồi đấy.

P/s: Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé. Ad cập nhật tin cũng vì nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, thăm hỏi. Chị Vy Oanh gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người gần xa. Chúc mọi người bình an trong mùa dịch."

Vy Oanh thông báo hạ sinh thành công bé thứ 3

Vy Oanh thông báo hạ sinh thành công bé thứ 3

Empty
Empty

Được biết, Vy Oanh sinh thường, em bé nặng 3,3kg và là thành viên nặng ký nhất nhà. Hiện giọng ca Đồng xanh chưa tiết lộ giới tính của bé. Theo chia sẻ của người quản lý fanpage Vy Oanh, sức khỏe của hai mẹ con Vy Oanh đều tốt nên nữ ca sĩ và em bé sẽ xuất viện về nhà trong hôm nay.

Bài liên quan