Xem trực tiếp Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 ở đâu?

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đạt thoả thuận bản quyền phát sóng Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Vì vậy người dân có thể xem miễn phí trên các kênh sóng của VTV.

Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với đối tác về bản quyền phát sóng Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 trên các kênh truyền hình miễn phí của VTV. Hiện tại, Đài Truyền hình Việt Nam đang gấp rút thực hiện các công tác liên quan với đối tác và sẽ sớm gửi tới Quý vị lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu của Đại hội.

18-vdv1-1626845832694409850650

Tại Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 18 vận động viên tham dự, tranh tài ở 11 môn thể thao. Cụ thể danh sách này có: Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (Thể dục dụng cụ), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Trương Thị Kim Tuyền (Taekwondo), Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung), Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh (cầu lông), Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo (rowing), Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương (boxing), Nguyễn Thị Thanh Thủy (Judo), Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên (cử tạ).

Mục tiêu của Đoàn TTVN tại Olympic Tokyo 2020 là phấn đấu có huy chương và VTV sẽ song hành cùng khán giả cả nước những bước tiến của Thể thao Việt Nam tại Thế vận hội mùa hè này.

Đoàn thể thao Việt Nam nỗ lực tập luyện trước Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đã đến Nhật Bản tham dự Olympic Tokyo từ ngày 19-7. Sau khi nhập làng VĐV, những ngày này các VĐV đang tích cực tập luyện để chuẩn bị bước vào quá trình thi đấu.

Theo lịch đã được ban tổ chức đại hội công bố, ngày 23-7 đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 2 bộ môn bước vào thi đấu là bắn súng và bắn cung với ba VĐV: Nguyễn Hoàng Phi Vũ, Đỗ Thị Ánh Nguyệt (bắn cung), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng).