Xôn xao thông tin Facebooker Nhâm Hoàng Khang bị bắt và sự thật phía sau

Xuất hiện tin đồn Facebooker Nhâm Hoàng Khang bị bắt sau hàng loạt ồn ào liên quan đến danh hài Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung và sự thật phía sau được làm sáng tỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Facebooker Nhâm Hoàng Khang bị bắt vì loạt ồn ào liên quan đến danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung. Người tung tin đồn này còn cho biết, Nhâm Hoàng Khang không được bảo lãnh khi bị bắt.

Nhâm Hoàng Khang phản hồi về thông tin bị bắt gây xôn xao. Ảnh FBNV

Nhâm Hoàng Khang phản hồi về thông tin bị bắt gây xôn xao. Ảnh FBNV

Trước tin đồn bị bắt, chính chủ Nhâm Hoàng Khang đã lên tiếng đáp trả để cư dân mạng tránh hoang mang. Nhâm Hoàng Khang khẳng định vẫn đang sống rất vui vẻ và bình thường. Như vậy thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt chỉ là tin đồn không có căn cứ.

Nhâm Hoàng Khang được biết đến với danh xưng "thánh IT". Đặc biệt, tên tuổi của anh được dư luận biết đến nhiều hơn sau khi giúp bà Nguyễn Phương Hằng truy tìm danh tính của anti-fan. Tiếp đến, chính Nhâm Hoàng Khang cũng là người giúp bà chủ Đại Nam có được bằng chứng danh hài Hoài Linh chưa giải ngân số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng.

Nhâm Hoàng Khang quyết tâm vạch trần quá khứ của ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Nhâm Hoàng Khang quyết tâm vạch trần quá khứ của ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Nhâm Hoàng Khang cũng gây xôn xao dư luận với cuộc khẩu chiến cùng cựu người mẫu Trang Trần. Cả hai sau khi gọi điện nói chuyện không tìm được tiếng nói chung đã hẹn gặp mặt trực tiếp để giải quyết ân oán. Tuy nhiên, cuộc gặp này không biết đến bao giờ mới có thể thành hiện thực.

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang gặp nguy hiểm khi sống cùng Phi Nhung. Ảnh FBNV

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang gặp nguy hiểm khi sống cùng Phi Nhung. Ảnh FBNV

Ồn ào với cựu người mẫu Trang Trần chưa qua, mới đây, Facebooker Nhâm Hoàng Khang còn tiếp tục cho ca sĩ Phi Nhung lên sàn. "Thánh IT" tố Phi Nhung là người đứng sau chủ mưu những tài khoản nói xấu mình và bà Nguyễn Phương Hằng. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi Nhâm Hoàng Khang tung đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một người chị với nội dung mong muốn được về quê và chờ đợi ai đó 'lột tấm mặt nạ' của một số người. Chia sẻ trên báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường xác nhận toàn bộ nội dung trong cuộc hội thoại đều là của mình nói chuyện với một khán giả và cuộc nói chuyện này cách đây vài tháng trước.