Xôn xao Thuỷ Tiên bị Linh Chi chen lấn, hất tóc vào người đến mức phải đổi chỗ

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Thuỷ Tiên bị đàn em chen chỗ, hất tóc vào người tại sự kiện khiến CĐM ngao ngán. Và Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh là 3 "người em" chiếm trọn spotlight trong clip.

Tối 6/12, rất nhiều ngôi sao của làng giải trí đã cùng góp mặt tại một sự kiện thời trang với vai trò khách mời. Rất nhiều mĩ nhân đình đám phải kể đến như Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Ngọc Trinh, Diệu Nhi... 

Tuy nhiên, người hâm mộ trên mạng xã hội đang tranh cãi khá gay gắt vì đoạn video ghi lại khoảnh khắc Thuỷ Tiên bị đàn em chen chỗ, hất tóc vào người. Trong video, nữ ca sĩ Thủy Tiên ngồi đúng ghế do ban tổ chức sắp xếp đã đứng dậy rời khỏi vị trí khi Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh và Linh Chi cùng nhau chụp ảnh.

Đặc biệt, khoảnh khắc Linh Chi liên tục chen lấn, thậm chí hất tóc về phía Thủy Tiên lại khiến các netizen không mấy hài lòng. Hàng loạt bình luận cho rằng đây chính là lý do nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng phải rời khỏi hàng ghế đầu dù cô đang ngồi đúng ghế của mình. 

Bên cạnh đó, ánh mắt của Lan Ngọc khi Thủy Tiên rời đi cũng khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều, người bênh vực, kẻ lại khó hiểu và thất vọng. 

Ánh mắt của Lan Ngọc khi Thủy Tiên rời đi cũng khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Ánh mắt của Lan Ngọc khi Thủy Tiên rời đi cũng khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Hiện clip Thuỷ Tiên bị đàn em chen chỗ, hất tóc vào người tại sự kiện hiện đang là chủ đề được bàn luận rất sôi nổi trên cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng hành động của Linh Chi là kém duyên dáng.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bày tỏ sự cảm thông cho Linh Chi vì cho rằng cô nàng không hề biết mình đã làm ảnh hưởng đến đàn chị đang ngồi bên cạnh.

Bài liên quan