Xuất hiện kênh Tiktok giả mạo bé Bo khiến Hòa Minzy bức xúc lên tiếng

Sự xuất hiện của kênh Tiktok giả mạo bé Bo đã khiến Hòa Minzy vô cùng bức xúc, thậm chí tài khoản này còn chặn luôn chính chủ.

Kể từ ngày chính thức công khai hình ảnh của con trai, gia đình Hòa Minzy liên tục nhaanjd dược nhiều sự quan tâm, chú ý từ khán giả. Và dĩ nhiên, với vẻ ngoài đáng yêu, nhanh nhẹn của mình bé Bo nhà Hòa Minzy cũng đã nhanh chóng gia nhập "hội nhóc tì quyền lực" của Vbiz. Cậu bé sở hữu lượng lớn fan hâm mộ, vượt cả mẹ Hòa. Nhằm đáp lại sự yêu mến của khán giả, lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con Hòa Minzy đã lập cho cậu bé một tài khoản Instagram, fanpage và kênh Youtube riêng. Còn riêng nền tảng Tiktok thì Hòa Minzy chia sẻ rằng bé Bo sẽ "dùng chung" với mẹ.

hoa-minzy-01-3632-1613287742

Tuy nhiên mới đây, Hòa Minzy đã bất ngờ phát hiện một tài khoản trên Tiktok có tên con trai mình khiến cho cô nàng vô cùng bức xúc. Tài khoản này còn cắt ghép các video trước đó của mẹ con Hòa Minzy và khảng định đây chính là kênh Tiktok riêng của bé Bo nhà Hòa Minzy.

bo1-969

Cô nàng nhanh chóng chụp lại tài khoản giả mạo này và lên tiếng với khán giả: "Mọi người ơi, nick này đang giả mạo Bo. Chuyện up lại clip rất khó kiểm soát nhưng riêng giả mạo thì rất nguy hiểm, mai sau bạn ấy có thể lấy thân phận của Bo để kinh doanh, nhận quảng cáo hoặc phát ngôn ảnh hưởng đến Bo. Mọi người report nick giúp Bo ạ".

bo2-4688

Mặc dù nữ ca sĩ đã nhanh chóng đăng tin để cảnh báo với khán giả nhưng những video do tài khoản này đăng tải cũng đã nhanh chóng lọt tóp xu hướng cũng như nhận về nhiều lượt xem, lượt yêu thích của khán giả. Ngay sau khi Hòa Minzy lên tiếng thì tài khoản này đã ẩn video và mở lại công khai vào sáng ngày hôm nay.

base64-16224654092531314419025

"Hôm qua Hòa thông báo cho mọi người thì nick có 31.000 người theo dõi, đến sáng nay đã có gần 50.000 followers. Hòa cũng đã nhắn tin riêng cho bạn và nói bạn xóa thông tin và dừng việc giả mạo Bo nhưng vì video đã gần 1 triệu view rồi nên bạn tiếc. Mẹ Bo không thể giải thích hết chỗ này đến chỗ khác nên mong viết lên đây mọi người sẽ giúp Hòa báo cáo nick này và thông báo đến nhiều người", Hòa Minzy vô cùng bức xúc lên tiếng.